Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dụng cụ y địa chỉ phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 27 Tháng tư 2016.

 1. ledatht Member

  Các chuyên gia cho biết, để đưa ra một con số cụ thể cho các phương pháp phá thai an toàn phí tổn phá thai không phải là điều dễ dàng. Bởi phí phá thai còn tùy thuộc vào nhiều nguyên tố. Cụ thể như sau:

  1. Việc chọn lựa cơ sở phá thai:
  [IMG]
  Bạn biết đấy, hiện thời có rất nhiều cơ sở y tế phá thai với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Chất lượng của một cơ sở y tế biểu đạt ở:
  • hàng ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất đương đại, phòng tiểu phẫu khử trùng, không gian sạch sẽ, tĩnh, bảo đảm tính riêng tây.
  • Trang thiết bị kĩ thuật đương đại, dụng cụ y tế phục vụ cho việc phá thai bảo đảm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho thai phụ.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt liệt với bệnh nhân.

  Một cơ sở y tế đảm bảo được những nguyên tố trên chắc chắn sẽ có mức phí không quá thấp. Nhưng ngược lại, bạn sẽ được thực hành phá thai ở một cơ sở y tế chất lượng và đàm bảo an toàn.

  2. Phụ thuộc vào tuổi thai:

  Theo các chuyên gia, khi bạn đi phá thai, tuổi thai càng nhỏ thì việc phá thai càng dễ dàng và do đó tổn phí phá thai cũng rẻ hơn so với tuổi thai quá lớn.

  3. Phụ thuộc vào phương pháp phá thai:

  hiện giờ có rất nhiều phương pháp nạo phá thai phá thai khác nhau như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai... Tùy từng phương pháp phá thai khác nhau, mức phí cho việc phá thai sẽ khác nhau. Trong 3 phương pháp phá thai kể trên, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai có mức phí tổn thấp nhất. Tuy nhiên, phương pháp phá thai này chỉ có thể áp dụng đối với thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi. Hút thai là phương pháp phá thai được áp dụng đối với thai phụ mang thai dưới 8 tuần tuổi và nạo thai là phương pháp phá thai được ứng dụng đối với thai phụ mang thai dưới 12 tuần tuổi.

  Ngoài ra, tùy vào việc bạn lựa chọn phương pháp phá thai bình thường hoặc phá thai an toàn, sẽ có những mức phí khác nhau cho việc phá thai.

  4. Tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ:

  Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được thầy thuốc khám tổng quát sức nạo phá thai an toàn khỏe. Nếu thai phụ không may mắc bệnh phụ khoa, các thầy thuốc sẽ chỉ định thai phụ điều trị khỏi bệnh phụ khoa sau đó mới tiến hành phá thai. Do đó, đối với những thai phụ bị bệnh phụ khoa sẽ có phí phá thai cao hơn bởi phải cộng gộp cả chi phí điều trị bệnh.

  Nói tóm lại, tổn phí cho việc phá thai có thể cao hoặc thấp phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tuyển lựa những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được thực hiện các phương pháp phá thai an toàn.
Tags: hút thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam