Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng cờ lê lực đúng cách

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi cndc, 9 Tháng sáu 2016.

 1. cndc New Member

  Cờ lê lực là một dụng cụ quen thuộc trong lĩnh vực công nghiệp dùng để siết bu-lông, đai ốc với lực cần thiết theo thiết kế.

  [IMG]

  Sử dụng thiết bị đúng cách sẽ khiến nó bền và kết quả đo được chính sách vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý đến hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cờ lê lực điện tử KTC mà bạn có thể tham khảo:

  Bước 1: Khởi động cờ lê lực điện tử:
  Khởi động bằng cách bấm nút P trên cần xiết lực, một tiếng beep sẽ vang lên và đền led sẽ chớp sáng, đồng thời số 0 sẽ hiển thị trên màn hình


  Bước 2 - Thiết lập, cài đặt lực :
  Tiếp theo bạn nhấn nút M, lúc này nút M sẽ nhấp nháy và giá trị lực sẽ xuất hiện. Tiếp tục thiết lập, cài đặt lực bằng cách bấm nút "+/C" hoặc "-" khi giá trị lực được cài đặt bạn hãy nhấn và giữ nút M, khi nghe thấy tiếng beep vang lên và đèn led sáng thì nghĩa là giá trị lực đã được cài đặt. Lúc này bạn bỏ nút M, so 0 sẽ xuất hiện, việc cài đặt lúc này đã được hoàn tất.


  Bước 3 - Tiến hành việc xiết lực:
  Tiếp tục, bạn cầm cờ lê lực vặn theo đường giữa tay cầm, khi này giá trị đo sẽ tăng dần theo mức độ của lực vặn, khi đạt 90% giá trị thì tiếng beep ngắn sẽ vang lên và đèn led chớp. Khi đạt 100% giá trị lực thì bạn sẽ nghe thấy một tiếng beep dài vang lên và đèn led bật sáng.
Tags: co le luc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam