Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng cà chua trị hôi nách đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 23 Tháng chín 2016.

 1. tieubang22 Member

  Khi bị hôi nách bạn cảm thấy thế nào? bệnh hôi nách không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới người khác, bởi lẽ khi cả nhà hoạt động hay đơn giản chỉ là đi qua lại thôi, thì mùi hôi đấy vẫn lan tỏa ra. Làm thế nào giữ ngăn chặn mùi hôi nách? Có rất nhiều phương pháp giữ bạn lựa chọn, 1 trong các phương pháp ấy là dùng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên giữ chữa hôi nách mà được rất nhiều người dùng. Bài viết này xin được giới thiệu cho cả nhà cách chữa khỏi bệnh hôi nách hiệu quả từ cà chua.

  [IMG]

  Tìm kiếm cho bản thân mình 1 cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cũng ko phải là quá khó, có các nguyên liệu tưởng chừng như thuần tuý, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh hôi nách và quả cà chua là một ví dụ điển hình.

  Cà chua là loại quả được rất sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn, ăn cà không chỉ giúp da bạn mịn màng, mà còn giúp điều trị hôi nách. Như vậy, vừa kết hợp khử hôi vùng nách hiệu quả, lại mang đến cho các bạn một vùng da trắng sáng. Quả đúng là 1 công đôi việc, còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không thực hiện nhỉ.

  1. Nguyên liệu:

  – 3 quả cà chua

  – 1 quả chanh

  – Tinh dầu bạc hà

  2. bí quyết thực hiện như sau:

  Bạn nên lựa chọn các quả cà chua tươi ngon, nhiều nước, sau đấy bạn ép lấy nước và trộn đều với nước cốt chanh và tinh dầu bạc hà. Chỉ đơn giản thực hiện như vậy là các bạn đã tạo ra 1 hỗn hợp cất những thành phần của cà chua, chanh và tinh dầu bạc hà. Đây cũng là cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả mà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang đến hiệu quả cao.

  3. mẹo sử dụng:

  giữ có thể sử dụng hỗn hợp từ cà chua này, trước nhất các bạn cần ghi nhớ là phải vệ sinh sạch sẽ vùng dưới cánh tay trước khi sử dụng, hoặc tốt nhất là các bạn dùng hỗn hợp này sau khi tắm.

  Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bạn chỉ cần lấy bông thăm hỗn hợp cà chua và sát vào vùng dưới cánh tay. bạn nên thực hiện hàng ngày 2 lần.

  Với bí quyết chữa trị hôi nách đơn thuần từ cà chua, bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện trong một thời gian dài thì nhất định sẽ mang lại kết quả cao cho cả nhà, giúp các bạn tiêu diệt mùi hôi khó chịu.

  XEM THÊM: trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam