Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đúc Tượng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Cơ sở đúc đồng Bảo Long có xưởng đúc đồng tại Làng Tống Xá - Ý Yên, Nam Định chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm tượng đồng với các loại và kích cỡ khác nhau. Trong đó đặc biệt tượng đồng Võ Nguyên Giáp đã được đắp khuôn mẫu và đúc tượng có kích thước lớn với độ chuẩn xác được đánh giá rất cao.

  Đại tướng Võ Nguyên Giáp là anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam là một trong 1 vị tướng tài kiệt xuất của thế giới đã được công nhận, là người đã góp công lớn trong việc chiến thắng thực dân Pháp năm 1954 góp phần vào thắng lợi to lớn của nước nhà giải phóng dân tộc.

  Ngày nay rất nhiều các cơ quan văn phòng nhà nước hay trong các đơn vị Quân đội Việt Nam đã đặt thờ tượng Bác Giáp như bày tỏ lòng nhớ thương và sự tôn kính cho người anh hùng dân tộc. Hiện nay mẫu tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp rất ít các xưởng đúc đồng có thể đúc được những mẫu to đẹp và chuẩn, hầu hết là những mẫu nhỏ chừng khoảng cao 40cm, 50cm trở lại và nhiều pho tượng còn chưa thể hiện chuẩn nét thần thái của Đại tướng.

  Xưởng đúc đồng Bảo Long hiện đã đắp được khuôn mẫu chuẩn của Tượng Võ Nguyên Giáp với kích thước to và rất đẹp.
  Đồ đồng Bảo Long chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đồng, tượng đồng cho các văn phòng cơ quan nhà nước, tượng đặt trong văn phòng cấp cao, mạ vàng cho tượng đồng, nhận đặt đúc số lượng lớn các đơn hàng theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng trưng bày: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam