Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đưa căn nhà Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An đầu tiên cho quý KH

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 17 Tháng tám 2016.

 1. tddung001 Member

  Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An Nơi này với xem như dấu mốc quan trọng thuộc quá trình thi công, được đưa vào sử dụng và đưa công trình vào trang bị, mở màn để hệ thống hoạt động bàn giao nhà với các chủ nhân căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu theo đúng cam kết đề ra.
  [IMG]
  Sáng ngày 15/06/2016, BQL Dự án Hoàng Cầu đã chính thức bàn giao căn hộ đầu tiên B801 với Cô Nguyễn Thị Hương (Đống Đa, Hà Nội). Chị Hương không giấu nổi niềm vui khi với là vị khách đầu tiên nhận bàn giao nhà tại dự án, đồng thời bày tỏ sự xúc động trước sự chu đáo, tận tình của Chúng tôi cũng như sự hài lòng cùng một không gian căn hộ với bố cục hiện đại, rộng thoáng, tỷ lệ không gian đón sáng cao. Khi với hỏi về kế hoạch thuộc số ngày cách trung tâm, Cô Hương cho biết sẽ tốn nhiều thời gian tiến hành được hoàn thiện mái ấm thuộc mơ với Với thể dọn về ở thuộc Thời gian sớm nhất.
  Cô Nguyễn Thị Hương – vị khách đầu tiên nhận bàn giao căn hộ dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.
  Địa điểm không gần là niềm vui to lớn của khách mua nhà mà còn là nguồn khích lệ lớn lao để CBNV công ty, minh chứng rõ nét với uy tín thương hiệu, năng lực chuyên môn cũng như tiềm lực kinh tế của công ty Tân Hoàng Minh.
  Sau bao khó khăn, thử thách với một số nỗ lực bền bỉ, Chủ đầu tư cùng 1 số nhà thầu đã từng bước đưa D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu tiến gần “vạch đích”, trông vững cam kết về tiến độ và chất lượng thi công, chính thức tiến hành bàn giao nhà từ quý II/2016. Công trình sẽ quận nội thành vận hành từ Quý I/2017.
  Đặc biệt hơn cả, Địa điểm không chỉ có là căn hộ đầu tiên của dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu với tiến hành bàn giao, mà cũng chính là sản phẩm nhà ở đầu tiên trong hệ thống dự án Kiệt tác vượt số ngày với trao gửi tới tận tay KH.
  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, đặt trong lành bền vững ngay cạnh ngay trung tâm nội đô.
  sở hữu địa chỉ vàng tại chính giữa nội đô, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu thiết kế với tiêu chí của một công trình mang đẳng cấp quốc tế, với lối độc đáo trong lành bền vững mang khoảng cách một cuộc sống sinh thái, tràn ngập thiên nhiên liền kề giữa lòng Hà Nội. liền kề từ khi được chào bán ra thị trường, dự án đã với nhiều chuyên gia đánh Giá rất cao nhờ vào định hướng mới lạ độc đáo, thân thiện với môi trường, chuỗi dịch vụ trang thiết bị 5 sao nơi thuê, lại có chi phí bán cực kỳ nhanh chóng lên.
  Hiện hơn 80% số căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ cùng cũng như Chị Nguyễn Thị Hương, nhiều Khách hàng dự án D’. Le Pont D’or nói riêng rẽ với các công trình Kiệt tác vượt Thời gian của công ty Tân Hoàng Minh nói chung đang mong đợi qua ngày với cầm trên tay chiếc chìa khóa căn hộ của riêng biệt mình.
  quý KH quan tâm Với thể LL trực tiếp Chủ đầu tư tại sàn giao dịch BĐS THM lầu 16, tòa cao ốc Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc hệ thống siêu thị dự án STDA.
  Theo Dân Trí.
  Xem thêm:
  Goldseason
  Liền kề gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam