Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự phòng tái phát cho người nhồi máu cơ tim

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 7 Tháng năm 2016.

 1. Bệnh tim mạch - Tránh các chấn thương tinh thần và quá sức về trí óc : Đặc biệt là trầm cảm, tress,.
  Tránh những gắng sức thể lực quá mức: Gắng sức quá mức là một nhân tố đe dọa đáng sợ, sự quá sức càng lớn, nhồi máu cơ tim càng nhanh xuất hiện.


  Tránh hút thuốc lá quá nhiều: Tốt nhất là người bệnh nên bỏ hoàn toàn thuốc lá bởi vì thuốc lá không chỉ có hại cho người bệnh nhồi máu cơ tim mà còn không tốt cho bệnh mạch máu, bệnh ung thư phế quản – phổi… Chưa nói, đối với người bệnh động mạch vành,

  thuốc lá gây co thắt động mạch vành lớn (ở bề mặt ngoài của tim), hư tổn nội mạch động mạch vành (một mặt có thể xúc tiến mảng xơ vữa tăng thêm, mặt khác có thể xúc tiến hình thành huyết khối tại đó), tăng tính đông máu, làm giảm HDL (cholesterol có lợi), giảm lượng ôxy từ phổi tới cơ tim.

  bột đông trùng hạ thảo hàn quốc

  Tránh chủ quan với bệnh đái tháo đường, bệnh gút (thống phong). Đái tháo đường có thể xúc tiến nhồi máu cơ tim, diễn biến có thể từ gây tổn thương nội mạc ở thành mạch vành, làm tăng lương cholesterol có hại gây tăng xơ vữa động mạch vành và tăng huyết áp.

  Một điều cũng rất đáng lưu ý đối với người bị nhồi máu cơ tim đó là khi thời tiết lạnh, áp suất khí quyển thay đổi, khi thời tiết giao mùa nguy cơ tái phát là rất cao. Vì vậy, người bệnh phải hết sức thận trọng.

  http://thuocchuataibien.com/
Tags: sdf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam