Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự phòng nguy cơ tái phát cho người bị nhồi máu cơ tim

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 5 Tháng năm 2016.

 1. Bệnh tim mạch - Rất khó để có thể khẳng định rằng nhồi máu cơ tim không có khả năng tái phát lại. Nhất là đối với những trường hợp không được chăm sóc và điều trị tốt. Chính vì vậy, ngay khi được xử lý, người bệnh bị nhồi máu cơ tim cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ các chỉ định của thầy thuốc và cần đến bệnh viện ngay lập tức nếu có các biểu hiện tái phát.

  [IMG]
  Dự phòng nguy cơ tái phát cho người bị nhồi máu cơ tim 1
  Theo dõi định kỳ đối với người bị nhồi máu cơ tim

  7 điều nên tránh khi bị nhồi máu cơ tim

  Tránh phá vỡ nhịp điệu giờ giấc trong sinh hoạt và làm việc . Việc xây dựng thời gian biểu phù hợp với nhịp sinh học tự nhiên là rất quan trọng, người bệnh chú ý không được gắng sức về thể lực và tinh thần.
  Tránh say rượu: Say rượu là một dạng stress.

  bột đông trùng hạ thảo hàn quốc

  Làm tăng nguy cơ bị nhồi máu cơ tim và nghiện rượu gây suy nhược cơ thể. Tuy nhiên nếu uống ít, một cách điều độ (khai vị, không quá 1 – 2 ly nhỏ/ngày với thứ rượu nhẹ như rượu vang) có thể chống xơ vữa động mạch. Nhưng dù uống ít, “điều độ”, rượu cũng vẫn gia tăng tần suất bị ung thư vú và đại tràng.

  Tránh cơn tăng giảm huyết áp : Tăng huyết áp cùng với xơ vữa động mạch vành là 2 bệnh tận gốc của nhồi máu cơ tim. Theo thống kê, cơn tăng huyết áp đột ngột, có mặt trong khoảng 1/3 các trường hợp nhồi máu cơ tim. Như vậy, tăng huyết áp là một trong các nhân tố đe dọa hàng đầu của nhồi máu cơ tim. Do đó, việc phòng ngừa nhồi máu cơ tim phải tập trung vào khâu phát hiện bệnh và kiểm soát huyết áp.
  Tránh các chấn thương tinh thần và quá sức về trí óc : Đặc biệt là trầm cảm, tress,.

  http://ancungnguuhoang.org/
Tags: dfgf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam