Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du Lịch TQ Tử Cấm Thành

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi duymanh3689, 17 Tháng tư 2013.

 1. duymanh3689 Member

  Nằm giữu thủ đô đông dân nhất thế giới nên Tử Cấm Thành được bao quanh bởi hàng nghìn ngôi nhà trọc trời đang đổi thay bộ mặt Bắc Kinh hàng ngày. Chính sực khác biệt đó là điều làm du khách bốn phương muốn tìm hiểu về nơi đây.
  Tử Cấm Thành được xây dựng từ năm 1403 đến năm 1424 là nơi cư ngụ của các vị hoàng đế Trung Hoa trong suốt gần 500 năm, từ thế kỉ XV đến đầu thế kỉ XX và cho đến nay vẫn luôn là biểu tượng sức mạnh của một đế quốc. Tử Cấm Thành là cung điện của 2 triều đại lớn ở Trung Quốc là nhà Minh và nhà Thanh. Năm 1925, vị hoàng đế cuối cùng của nhà Thanh là vua Phổ Nghi bị đuổi khỏi hoàng cung, Tử Cấm Thành được đổi tên thành Viện Bảo Tàng Cố Cung hay gọi tắt là cố cung. Sau này, cố cung được mở cửa cho du khách đến tham quan chiêm ngưỡng. Năm 1987, được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới và là niềm tự hào của tour du lịch Trung Quốc.

  [IMG]

  Cố Cung được xây dựng trên 1 khu đất rộng hình chữ nhật, diện tích khoảng 720.000m2. Cố Cung gồm có: 5 triều đình, 17 điện, trong đó có 8 dinh cơ và khoảng 9.000 phòng. Xung quanh có tường thành cao 10m bao bọc, ven ngoài tường có hào nước rộng 52m. Bốn góc thành có 4 tháp canh, 4 mặt thành có 4 cửa ra vào đối diện nhau: Ngọ Môn, Thần Vũ Môn, Đông Hoa Môn, Tây Hoa Môn.
  Bên trong cố cung được chia làm ba phần: Phần từ Ngọ Môn đến Bảo Hoà Điện gọi là Ngoại triều – là nơi hoạt động triều chính ; phần từ Cung Càn Thanh đến hết Cung Khôn Ninh là Nội Đình – là nơi cư ngụ sinh hoạt hàng ngày của hoàng gia sau cùng là Ngự Hoa Viên.

  Chắc hẳn bạn đã sẵn sàng lên đường đến Bắc Kinh. Vậy các bạn hãy chọn cho mình một trong những chuyến tour du lịch Trung Quốc và các địa danh hấp dẫn khác do APTtravel cung cấp cho kỳ nghỉ mùa hè này nhé:

  - Tour Nam Ninh
  - Tour Thượng Hải
  - Tour du lịch Trà Cổ
  - Tour Hồng Kông
  - Tour Bắc Kinh
  - Tour Quảng Châu

  APTtravel luôn lựa chọn các khách sạn uy tín và sang trọng để phục vụ du khách. Các bạn có thể tham khảo các khách sạn dưới đây để chọn cho mình khách sạn ưng ý nhất :

  - khách sạn Bắc Kinh
  - khách sạn Quảng Châu
  - khách sạn Thượng Hải
  - khách sạn Hồng Kông
  - khách sạn Nam Ninh

  Mọi Thông Tin Chi Tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APTTRAVEL.COM

  Khu vực phía Bắc:
  Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn kiếm - Hà Nội
  Tel: (+84)4 3929 0808 - Fax: (+84)4 3923 3581

  Khu vực phía Nam:
  Số 43, Lê Thị Hồng Gấm Quận 1, Hồ Chí Minh
  Tel: (+84)8 3821 0225 - Fax: (+84)8 3914 7007

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam