Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du lịch Thụy Sĩ ghé thăm những di sản UNESCO ấn tượng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 23 Tháng chín 2016.

 1. lualtn Member

  Thụy Sĩ tự hào có 11 di sản thế giới ấn tượng nằm trong danh sách của UNESCO. Ba trong số đó là những cảnh đẹp tự nhiên, chẳng hạn như dãy Alps, trong khi tám nơi còn lại là những khu vực có ý nghĩa văn hóa. Du khách book vé máy bay đi thụy sĩ có thể truy cập mọi lúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lý do đặc biệt, nhiều trong số đó là miễn phí để tham dự.

  Bern Old Town
  Trung tâm hành động Thế giới Di sản ngày trên thành phố thủ đô của Thụy Sĩ Bern, nơi mà toàn bộ thời trung cổ Old Town là một trang web của UNESCO. Cuối tuần qua, sẽ được hướng dẫn các tour du lịch, hội đàm, một cuộc triển lãm miễn phí và "cửa mở" cho nhiều tòa nhà thường không tiếp cận được với công chúng.

  [IMG]

  Rhaetian đường sắt trong Albula
  Tìm hiểu về tàu mới và lịch sử ở các trạm khác nhau hoặc Tuck vào bữa sáng muộn Di sản Thế giới RHB tính năng sản phẩm khu vực dưới chân cầu cạn Landwasser.

  Thụy Sĩ Alps Jungfrau-Aletsch
  Du khách đặt vé máy bay đi pháp có thể đi tàu từ Interlaken đến ga xe lửa nằm ở nơi cao nhất của châu Âu, Jungfraujoch , ở đỉnh cao của các di sản thế giới UNESCO, 50% chi phí thông thường.

  [IMG]

  Lâu đài Bellinzona
  Thưởng thức hai ngày của hướng dẫn du lịch miễn phí và một trẻ em đặc biệt của chương trình trong và xung quanh các lâu đài tuyệt đẹp của Bellinzona.

  [IMG]

  Benedictine Tu viện St John tại Müstair
  Mọi người sẽ được phép vào khu vực cấm của nhà thờ tu viện để xem hai bức tranh mà không phải là thường có thể được xem bởi công chúng. Các tu viện cũng sẽ được tiến hành ở nhà thờ, hội đàm, hướng dẫn du lịch và thị trường của người nông dân.

  La Chaux-de-Fonds
  Các thị trấn đồng hồ UNESCO xếp hạng của La Chaux-de-Fonds và Le Locle tại Neuchâtel Canton sẽ được lưu trữ các tour du lịch kiến trúc miễn phí. Các tour du lịch sẽ giải thích lý do tại sao các tòa nhà của mỗi thị trấn kể câu chuyện về đồng hồ tiến hóa từ một nghề thủ công như thế nào thành một ngành công nghiệp - và chỉ ra cách hoạt động này đã được tích hợp vào sự phát triển của cảnh quan đô thị.

  Lavaux Vineyards

  [IMG]

  Thăm thị trấn sản xuất rượu vang cổ xưa của Saint-Saphorin, nơi người dân địa phương sẽ cho công chúng những trải nghiệm hiếm có, đằng sau hậu trường cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống của làng. Cũng sẽ có giờ UNESCO hướng dẫn tour du lịch của các vườn nho.

  Tham khảo giá vé máy bay đi đức cực hấp dẫn của hãng Vietnam Airlines giá rẻ.
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam