Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du lịch thủ đô Áo khám phá trung tâm lịch sử cổ kính

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 18 Tháng mười 2016.

 1. lualtn Member

  Trung tâm thành phố là một nơi hoàn hảo để du khách đặt vé máy bay đi áo có thể thực hiện một chuyến đi bộ và cách đơn giản nhất là chỉ đơn giản là theo lộ trình từ các bản đồ du lịch thành phố Các cuộc đi bộ miễn phí Vienna đi bộ.

  Nhiều tòa nhà lịch sử và các di tích cung cấp một sự tương phản ấn tượng với vài tòa nhà mới trong khu phố cổ của Vienna.Có rất nhiều nơi, nơi bạn có thể tìm thấy một số tòa nhà nguy nga với mặt tiền tuyệt diệu .

  [IMG]

  Hemmed bởi Ringstrasse nổi tiếng,đánh dấu các tuyến đường của các bức tường thành phố cũ, và bao gồm phần lớn các điểm tham quan hàng đầu của thủ đô,Trung tâm Vienna, di tích lịch sử nổi tiếng là một trong những đẹp nhất ở châu Âu.

  Được gọi là huyện đầu tiên, hoặc bên trong thành phố, và ghi vào danh sách di sảnvăn hoá thế giới UNESCO, một đi bộ thông qua các lịch sử Vienna cho thấy đủ điểm tham quan mốc để giữ cho máy ảnh của bạn chụp tất cả các ngày dài.

  [IMG]

  Quận Trung tâm là đặc trưng của kiến trúc tuyệt đẹp của nó, từ thời Trung cổ như nhà thờ St. Stephen qua thời kì vàng của Đế chế Habsburg, đại diện bởi cung điện Imperial Palace. Thế kỷ 19,Ringstrasse cũng có rất nhiều tòa nhà mang tính biểu tượng, với Vienna City Hall, tòa nhà Quốc hội và Kaiserforum tất cả trong vòng gần gần nhau và Museum Quarter sôi động thêm một hương vị hiện đại.

  Đây là tim đập của thành phố và du khách book vé máy bay đi áo đến thăm Vienna có khả năng sẽ dành phần lớn thời gian của họ lang thang ngõ giống như mê cung, Mua sắm dọc theo Kärntnerstraße hoặc Kohlmarkt hoặc nhâm nhi cà phê tại một coffeehouses Vienna tổ chức.

  [IMG]

  Trong khi bạn đang có, chắc chắn phải trả một chuyến thăm bảo tàng Albertina nổi tiếng; xem một buổi trình diễn bởi cà phê và Thạc sĩ tại huyền thoại tiếng Tây Ban Nha ngựa học viên; hoặc nhận được chuyến thăm cho một buổi trình diễn ở Vienna State Opera House hoặc Burgtheater.

  Hoàn hảo phù hợp cho những người thích đi dạo qua thành phố và khám phá một số các địa điểm ưa thích của cácngôi sao Song Contest . Các fan thậm chí còn có cơ hội để thực hiện một chụp ảnh tự sướng với những "ngôi sao" ở cuối của tuyến đường.

  Xem bảng giá vé máy bay đi áo đầy đủ chi tiết tại đây.
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam