Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du lịch Nga tự tay làm các món ăn đặc sản

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 10 Tháng tám 2016.

 1. lualtn Member

  Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về văn hóa Nga và lịch sử hơn để tìm hiểu về thức ăn của nó. Những món ăn Nga chủ yếu là những món ăn nhiều thịt, khoai tây và bánh mì, món ăn của Nga có công dụng làm ấm và no bụng. Trong khi du khách book vé máy bay đi nga giá rẻ có thể dành thời gian của bạn ở Nga nếm thử các món ăn phổ biến tại các nhà hàng địa phương, tại sao không tìm hiểu làm thế nào để tự tay nấu chúng? Một lớp học nấu ăn của Nga tin tại St Petersburg sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để làm điều đó để bạn có thể tiếp tục được hưởng yêu thích Nga của bạn một khi bạn trở về nhà.

  [IMG]

  Trải nghiệm ẩm thực Nga như bạn đã không bao giờ có trước đây, chuẩn bị cho bạn bởi một số các đầu bếp giỏi nhất trong thành phố.Những phong cách nấu ăn khách nhau, từ phong cách tinh tế cho người sành ăn đến những thực phẩm phổ biến trong thời gian trước chiến tranh. Hãy thử các món ăn như Borsht, Pelmeni, Bò Stroganoff và nhiều hơn nữa tất cả phục vụ cho bạn trong nhà hàng Nga đầu một St. Petersburg trong một bầu không khí tuyệt vời. Bạn sẽ biết bạn khi đã đến Nga với trảinghiệm này!

  [IMG]

  Mỗi lớp học có thể là một chút khác nhau, nhưng không có vấn đề gì,bạn chắc chắn sẽ có đủ kiến thức để thực hiện một vài đặc sản Nga.Du khách đặt vé máy bay đi nga có thể học cách làm blini - bánh kếp mỏng mà thường đứng đầu với bơ, kem chua hay trái cây bảo tồn - như máy chủ của bạn giải thích lý do tại sao họ được chuẩn bị theo truyền thống để ăn mừng cuối mùa đông. Hoặc tìm hiểu về lịch sử của Salad Olivier khi cắt cà rốt và cắt khoai tây để đi cùng với sự pha trộn mayonnaise, dưa chua, đậu Hà Lan và giăm bông. Thường được gọi là Salad Nga bên ngoài của Nga, đây là truyền thống được phục vụ như là một phần của lễ kỷ niệm năm mới.

  [IMG]

  Trong khi bạn có thể đã rất thích Stroganoff, nó có thể khác xa với các món ăn truyền thống của Nga, đã được chuẩn bị từ thế kỷ 19 . Tìm hiểu làm thế nào để thực hiện chúng, bao gồm các khối thịt bò rắc nhẹ với sốt mù tạt và nước dùng và đứng đầu với kem chua. Và dĩ nhiên bạn sẽ muốn thử tay của bạn tại chuẩn bị borsch -. Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Nga mặc dù thực sự đến từ Ukraina.

  Nếu bạn không cảm thấy như bước vào nhà bếp chính mình, bạn vẫn có thể nhận được một lời giới thiệu tuyệt vời để món ăn của Nga và văn hóa bằng cách xem một chương trình văn hóa dân gian truyền thống và bữa tối tự chọn Nga. khách du lịch đặt vé máy bay đi nga sẽ tận hưởng âm nhạc dân gian và nhảy múa từ các vùng khác nhau của Nga và sau đó tự chọn nếm thử các món ăn bao gồm các loại thịt Nga và pho mát, trứng cá muối và rượu vodka Nga.

  [IMG]

  Đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử một số món ăn tuyệt vời nhất của thời Liên Xô của Nga và trong khi thưởng thức kì nghỉ ở St. Petersburg. Hãy dành một buổi tối tinh tế tại Nga cho trải nghiệm tại Gruzia hoặc Uzbek nhà hàng trong khi tham gia một tour du lịch của chúng tôi đến St. Petersburg.
 2. tuan.boyhn Member

  nước Nga rộng lớn có nhiều món ăn đặc sản thật
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam