Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du lịch Hà Lan ghé thăm công viên giải trí Efteling

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 13 Tháng mười 2016.

 1. lualtn Member

  Efteling là công viên chủ đề nổi tiếng được nhiều du khách mua vé máy bay đi hà lan ghé thăm nhất khi đến đất nước này. Nó đã được mọi người ca ngợi là "Thế giới thần tiên" kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1952.Công viên nổi tiếng nhất Hà Lan này có rất nhiều khu vui chơi theo chủ đề cổ tích thần thoại, mà đã mang câu chuyện cổ tích nổi tiếng vào cuộc sống đời thực.

  [IMG]

  Qua nhiều năm, công viên phát triển thành một công viên chủ đề hiện đại với những điểm thu hút hiện đại nhất, một khách sạn và một công viên nghỉ. Từ năm 2010 Efteling đã được mở mỗi ngày. Nó là một trong những công viên chủ đề tốt nhất ở châu Âu và thu hút hàng triệu du khách đến từ Hà Lan và nước ngoài mỗi năm.

  Efteling là một trong những công viên chủ đề lâu đời nhất trên thế giới và là nơi du khách đặt vé máy bay đi hà lan luôn muốn đến thăm trong một thời gian dài. Nó dường như khác với các giống mới của công viên lớn với Rollercoasters luôn nhanh hơn của họ, và thay vào đó hất về phía sau đến một độ tuổi, hiền.

  [IMG]

  Nó đã được đồn đại đã lấy cảm hứng từ Walt Disney để tạo ra Disneyland - dù rằng ngày nay hầu như xuống hạng huyền thoại. Efteling mở cửa vào năm 1952 và đã được là nơi tốt nhất dành cho gia đình giải trí lâu trước khi Mickey và Co - và nó đã duy sự nổi tiếng của nó từ bao giờ.

  Efteling bao gồm một khu vực trung tâm và bốn khu lân cận, Fairytales và saga được đưa đến cuộc sống trong Cõi Tiên.Tàu lượn và điểm tham quan khác ở Realm phiêu lưu đảm bảo rất nhiều hứng thú và cảm giác. Xem nếu bạn có thể ghé thăm các thành phố cấm và lâu đài ma ám ở Realm thay thế mà không cần đổ mồ hôi.

  [IMG]

  Du lịch thông qua công viên chủ đề hàng đầu của Hà Lan bằng thuyền, tàu hỏa hoặc một phương tiện vận chuyển tại Realm Travel. Đương nhiên công viên có vô số nhà hàng nơi bạn có thể nghỉ ngơi với một thức uống và một vài món ăn ngon.

  Khách sạn của Efteling nằm ngay bên ngoài cổng công viên. Du khách mua vé máy bay đi thụy điển cũng có thể qua đêm tại một trong các nhà gỗ trong công viên nghỉ Bosrijk. Efteling tự hào có một sân golf 18 lỗ cho những người yêu golf. Đi đến nhà hát để chất lượng hàng đầu sản xuất âm nhạc cho cả gia đình.
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam