Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du lịch Đà Lạt - Thành phố ngàn hoa

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhoknhim, 18 Tháng tư 2013.

 1. nhoknhim New Member

  Du lịch Đà Lạt- Hẳn không còn ai xa la về Đà Lạt, một địa danh du lịch lãng mạn và thơ mộng của thành phố được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Với không khí quanh năm mát mẻ cùng với những địa điểm du lịch thơ mộng, lãng mãn – Đà Lạt đã trở thành địa điểm du lịch hang đầu của khách du lịch.
  Để tham quan thành phố Đà Lạt, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện chẳng hạn như đi bằng ô tô, xe gắn máy nhưng thú vị nhất là bằng ngựa. Tuy nhiên do có nhiều đồi dốc nên việc chọn xe gắn máy để tham quan vẫn là ưu tiên số một.

  Hiện nay, đa số khách du lịch lựa chọn các công ty lữ hành để thuận tiện hơn cho việc tham quan và du lịch. Công ty Việt- protour từ lâu cũng là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Là nhà cung cấp các tour du lịch chuyên nghiệp trong và ngoài nước, và du lịch đà lạt nằm trong chùm tour không thể bỏ qua của bạn.
  Các bạn sẽ được tham quan tất cả các địa danh nổi tiếng của Đà Lạt như : thiền viện trúc lâm, thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ, đỉnh langbian, làng Cù Lần… cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty sẽ đem lại sự hài long cho du khách. Xem chi tiết tại link : du lịch đà lạt

  Du lịch Đà Lạtsẽ là lựa chọn số 1 của bạn khi đến với công ty lữ hành của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam