Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du lịch Bỉ nên đi vào mùa nào trong năm cho chuyến đi hoàn hảo

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 3 Tháng mười 2016.

 1. nam9014nguyen Member

  Tìm hiểu về thời tiết và khí hậu ở Bỉ trước khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp này sẽ giúp du khách chọn ve may bay di bi BE có một sự chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch Bỉ đầy đủ hơn.

  Mùa xuân ở Bỉ

  [IMG]

  Bỉ có nhiều khí hậu khác nhau từ ngày này sang ngày khác, nhưng nói chung là khá gần với khí hậu của nước. Lượng mưa hàng năm là ánh sáng và khá thường xuyên. Mùa hè thời tiết khá dễ chịu với nhiệt độ trung bình ban ngày dưới 20 độ C và ánh nắng mặt trời ấm áp. Bit mùa đông khắc nghiệt. Thường đóng băng nước và mùa mây, vì vậy nếu bạn chọn đi du lịch thời gian mùa này Bỉ thì tốt hơn hết là bạn nên tránh khu vực.

  Mùa hè ở Bỉ

  Bỉ thời gian để tránh thời tiết ẩm ướt nhiều hơn với cái lạnh lẽo đi du lịch, bạn nên sắp xếp để Bỉ tháng năm-tháng chín (cuối mùa xuân và đầu mùa hè). Những bất lợi khi bạn đi vào thời điểm này đó là khách book ve may bay di brussels BRU du lịch khá đông người, bạn sẽ khó tìm thấy phòng với đầy đủ tiện nghi mà bạn muốn. Đặc biệt là khi bạn đi đến Bruges, vấn đề này còn khó khăn hơn để giải quyết. Brussels là khá vắng vẻ trong mùa hè hơn trong (giữa tháng Bảy đến giữa tháng Chín), khách sạn, giá phòng nhiều nữa.

  Mùa thu ở Bỉ

  [IMG]

  Trong tháng Tư, thời tiết hay thay đổi lớn nhất. Khi bạn ngồi uống cà phê trên sân thượng trong khi chờ đợi các crack của bình minh, chỉ 1 phút sau khi mặt trời mọc, bạn sẽ phải nhanh chóng tìm nơi trú ẩn ngay lập tức ánh nắng mặt trời. Không biết làm thế nào để sử dụng đúng từ để nói về ảo thuật mùa đông yên tĩnh từ khoảng Tháng Mười Một-Tháng ba 3. Các địa điểm du lịch Bỉ vào mùa đông, những ngày u ám và ẩm ướt, đôi khi có ánh sáng tuyết nhẹ. Vì vậy, nhiều du khách đến đây vào lúc này. Trong suốt mùa hè có diễn ra hầu hết các sự kiện. Ngoài thời gian này, có một số lễ hội lớn khác, đó là một người ăn chay lễ hội nổi bật.

  Mùa đông ở Bỉ

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Pittsburgh PIT đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam