Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du khách quốc tế ngạc viên với những ngôi nhà được vẻ phong cách 3D

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 16 Tháng bảy 2016.

 1. nam9014nguyen Member

  Nhiều du khách book vé máy bay tại đại lý ngọc trinh đến nước Pháp bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết rằng ngôi nhà ba tầng với ban công, mà họ đang chiêm ngưỡng trước mắt không biết chán, trên thực tế, nó chỉ là một bức tường lớn cũ kĩ được vẽ lên.

  [IMG]

  nghệ sĩ người Pháp Patrick Commecy cảm thấy nhiều mặt tiền nhà trong cả nước trông rất nhàm chán. Do đó, ông và các đồng nghiệp của ông là rất sáng tạo để có được những kiệt tác độc đáo của họ. Hình trên là một trong những kiệt tác của Patrick, được hoàn thành từ một bức tường trắng, đổ nát.

  Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ, các mặt tiền của tòa nhà 3 tầng này nhiều hơn nữa sinh động hơn nguyên tắc ban đầu của nó (hình bên phải, bên dưới).

  Các nhân vật xuất hiện trên bức tường phía trước là những nghệ sĩ lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Gabriel Chevallier Clochemerle.

  [IMG]

  Một kiệt tác của Patrick và các đồng nghiệp của ông đã tạo ở thành phố Le Puy-en-Velay ở tỉnh Haute-Loire, thuộc vùng trung nam nước Pháp, gần sông Loire. Đó là nhờ nổi tiếng thế giới đến nhà thờ, đậu lăng và ren.

  Các bức tranh tường khổng lồ đã trở thành điểm du lịch trong khi ở Pháp.

  Thoạt nhìn, nhiều người sẽ không phát hiện bất thường trong cả tòa nhà. Tuy nhiên, nếu du khách chọn vé tại đại lý toàn cầu nhìn kỹ, bạn có thể xem các cảnh của tòa nhà thứ hai được một công việc thành lập, thậm chí trên các phần của lá cây cũng là sản phẩm của sự sáng tạo.

  Các tác phẩm của nghệ sĩ Patrick được coi là "đầy sáng tạo" và đã thu hút được nhiều sự chú ý, thỏa thích khách.

  [IMG]

  Các cảnh trên tường mà sự thật này, nhiều người đã phải đứng trong một thời gian dài để xem sau này phát hiện ra rằng nó chỉ là một tác phẩm nghệ thuật.

  Nhiều du khách cho biết lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà, họ giữ ứng dụng như chi tiết trên tường là có thật và không tạo ra bởi các sắc tố.

  Website tham khảo đại lý traveloka đại lý vé máy bay giá rẻ
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam