Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Du học sinh Việt tổ chức múa lân rồng

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi hongquang014, 20 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Du học sinh Việt thành phố Rennes múa lân rồng đón Giao thừa. Với các và trình diễn áo dài truyền thống đặc sắc, tại thành phố Rennes Tiết mục múa lân rồng của hội sinh viên Việt Nam , Pháp vừa tổ chức chương trình đón Tết Nguyên đán Ất Mùi.
  [IMG]
  Màn biểu diễn lân sư rồng - lan su rong binh duong
  Với đầy đủ phong vị đặc trưng của Tết cổ truyền Việt các du học sinh Việt ở thành phố Tây Bắc nước Pháp đã có chương trình đón Tết của diễn ra ấm cúng, trọn vẹn , thu hút hơn 200 khách. Ngoài sinh viên Việt Nam, Việt kiều, chương trình còn có sự tham dự của các bạn bè Pháp.
  Phần múa lân rồng mở đầu đêm tiệc mừng năm mới Trong chương trình chào Xuân ấn tượng nhất. Được thực sự cho những sinh viên xa nhà, hình ảnh những rồng mạnh mẽ trên sân khấu múa chú lân, như bay với những động tác dứt khoát đã làm nên không khí Tết Việt.
  [IMG]
  Phần trình diễn áo dài hấp dẫn không kém là ,những điệu nhảy sôi động cùng với điệu múa cò của tiết mục múa Sóc sờ bai Sóc Trăng đến từ Hội Huế.
  Xem thêm>> lan su rong vung tau
  Được mang đến từ các chàng trai khéo léo của Hội INSA, những người đến xem chương trình trước đó, với các món ăn đặc trưng trong dịp Tết và được tham gia một bữa tiệc buffet của Việt Nam. Trong đêm hội đón Xuân của SV Việt tại Rennes Những hình ảnh về múa lân sư rồng được ghi lại :

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam