Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dù có thảo dược thiên nhiên vẫn phải biết những mẹo chữa hôi miệng sau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 28 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Các phương tiện thông tin đại chúng đã chia sẻ cho chúng ta rất nhiều loại thảo dược từ thiên nhiên dể chữa hôi miệng nhưng nếu không dùng đúng cách thì sẽ chẳng có tác dụng gì.

  [IMG]

  Cách chữa trị hôi miệng bằng thảo dược thiên nhiên


  Trị hôi miệng bằng cây ngãi đắng

  Cây ngãi đắng không chỉ là thảo dược thiên nhiên, nó được biết đến là nguyên liệu dùng thuốc chữa trị được nhiều bệnh, trong đó có bệnh hôi miệng. Với tinh dầu kháng khuẩn trong cây ngãi đắng, nó sẽ giúp diệt khuẩn, tiệt trừ các vi khuẩn gây hại cho răng miệng và đẩy lùi bệnh hôi miệng. Để chữa hôi miệng bằng cây ngãi đắng, bạn chỉ cần dùng lá nhai sống rồi nhả bã. Nếu khó nhai, bạn có thể sắc thành nước để uống. Thường xuyên áp dụng cách này sẽ dùng bệnh được đẩy lùi nhanh chóng.

  [IMG]

  Chữa hôi miệng bằng cây lá lốt

  Công dụng của rễ cây lá lốt không chỉ có tác dụng trong việc chữa trị hôi miệng mà còn có tác dụng trong việc chữa trị được nhiều bệnh mà tây y phải bó tay. Chữa trị bệnh hôi miệng với rễ cây lá lốt vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần dùng rễ và lá cây lá lốt đã cắt khúc, sau đó phơi khô để sẵn trong nhà. Sau đó mang rễ, lá được phơi khô đi sắc nước uống, chỉ cần uống liên tục từ 6-7 ngày là mùi hôi trong miệng bạn sẽ không còn nữa. Nếu không có rễ cây, bạn có thể dùng lá đun với nước sôi, cho kèm thêm một ít muối trắng sau đó dùng xúc miệng.

  [IMG]

  >>>>>>>>>> cách chữa hôi miệng sau sinh

  Chữa hôi miệng bằng cây rau mùi tàu

  Mùi tàu có tính hàn, mát với tinh dầu thơm, và rau mùi tàu còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như sắt, vitamin B1, C, glucid, protid, cellulose, calcium, phosphor… Chính vì vậy mà rau mùi tàu có thể chữa được nhiều bệnh như trị cảm cúm, ho, đái dầm ở trẻ nhỏ, chữa đầy hơi, không tiêu do ăn khá nhiều thực phẩm giàu đạm, và đặc biệt là chữa trị bệnh hôi miệng.Bạn chỉ cần dùng một nắm lá mùi tàu rửa sạch, sau đó thái khúc và sắc nấu thành 1 bát nước nhỏ đặc. Lấy nước, để nước nguội và cho thêm một ít muối trắng vào khuấy tan và dùng nước đó súc miệng mỗi ngày. Không chỉ giúp đánh bay mùi hôi, mà rau mùi tàu còn mang đến cho bạn hơi thở thơm mát từ tinh dầu trong thân rau.

  [IMG]
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam