Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự Báo Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng 5 Năm Tới

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi giangdong, 4 Tháng năm 2016.

 1. giangdong New Member

  Có thể khẳng định, thị trường bất động sản trong giai đoạn này đang bắt đầu có sự hồi sinh trở lại sau rất nhiều năm dài rơi vào tình cảnh khủng hoảng, bất ổn. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta cũng đang thể hiện những đắc địa hàng đầu của mình với sự phát triển vượt bậc. Theo nhiều chuyên gia trên lĩnh vực bất động sản đã nhận định, trong vòng 5 năm tới phân khúc này sẽ trở thành một trong những kênh đầu tư siêu lợi nhuận và hấp dẫn nhất.

  GDP Trong Nước Có Xu Hướng Tăng
  GDP nước ta cho tới năm 2020 sẽ ngang ngửa với nhiều quốc gia trong khối ASEAN như Malaysia, Singapore và Philippines. Đặc biệt, tại thành thị Hồ Chí Minh dự đoán trong vòng 5 năm tới GPP từ 8800 USD/ người cán mốc 14000 USD/ người. Đây cũng chính là bàn đạp kiên cố, giúp cho ngành du lịch nghỉ dưỡng có cơ hội tăng trưởng và phát triển.

  ăn tiêu Của Khách Du Lịch Tăng Cao

  ăn xài của khách nội địa trong năm 2013 đạt được 53 USD/ ngày và khách ngoại đạt 96 USD/ ngày. Theo như cho là, trong 5 năm tới mức Chi Tiêu của khách nội địa sẽ tăng lên khoảng 80 USD/ ngày, nhu cầu về khách sạn cũng tăng lên từ 2 sao lên 4 sao.

  Cơ Sở Hạ Tầng Được Đồng Bộ Hóa
  Đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2014 đã khởi công với tổng chiều dài là 118km, hiện tại vẫn đang mở rộng và dài hơn nữa trong vòng 5 năm tới. Sân bay cũng được xây mới, với nhiều chuyến bay trong ngày. Đây cũng chính là lý do quan trọng, giúp ngành nghỉ dưỡng tại những địa thế nức danh tăng cao hơn, giúp du khách thuận lợi và dễ dàng di chuyển nhanh chóng nhất.
  [IMG]
  Du khách sẽ chẳng còn phải chờ đợi lâu tới tận mùa du lịch mới đi nghỉ dưỡng như trước, thay vào đó có thể tham gia vào nhiều chuyến du lịch tại bãi biển dài, thiên nhiên trong lành, thoáng mát vào những dịp cuối tuần. Hơn nữa, khi mức sống ngày càng cao thì văn hóa xe hơi cũng đang dần được hình thành, thói quen lái xe cùng gia đình mình nghỉ ngơi tại những nơi yên tĩnh và dịp lễ hay cuối tuần ngày càng được phổ biến.

  Lượng Khách Du Lịch Tăng Cao
  Trong vài năm trở lại đây, lượng khách du lịch nội địa đang có sự tăng cao đột biến. Nếu như năm 2004, khách nội địa đạt 14,5 triệu người, khách ngoại đạt 2,7 triệu người, thì năm 2014 số lượng khách nội địa đã tăng lên 36 triệu người và khách ngoại là 8 triệu người. Như vậy có thể khẳng định, trong vòng nửa thập kỉ tiếp theo, lượng khách du lịch cũng sẽ tăng nhanh và mạnh mẽ hơn khi GDP đầu người tăng cao.

  Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tăng Nhanh
  Nếu trong thời điểm 2005, những người có tiền thường mua những căn hộ tại thành phố lớn, ở khách sạn 2 đến 3 sao. Thì năm 2014, họ lại rục rịch chuyển sang đầu tư bất động sản với mục đích cho thuê, ở tại khách sạn từ 3 đến 4 sao.

  Hiện nay, giới siêu giàu tại Việt Nam đang dần tuyển lựa bất động sản nghỉ dưỡng chính là một trong những kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và đem tới lợi nhuận siêu khủng cho các chủ thầu. khuynh hướng năm 2020 – 2025, họ vẫn sẽ tập trung vào phân khúc này để đầu tư với mục đích vừa cho thuê, vừa nghỉ ngơi và ở khách sạn 4 đến 5 sao.

  Việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là một trong những kênh đầu tư dài hạn, nhưng lại có thể thu được tiền vốn chỉ sau khoảng 5 đến 10 năm. bởi vậy, sau 5 năm sắp tới đây vẫn sẽ là một kênh đầu tư mà nhiều người lựa chọn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam