Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự án vinhomes thăng long - Người bán nhà và nhà môi giới

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tiencuongbk, 9 Tháng bảy 2016.

 1. tiencuongbk New Member

  Khi bạn là người bán nhà thì những lời khuyên đến từ người môi giới là rất quan trọng bởi:
  Có thể thương lượng về hoa hồng của nhà môi giới
  Trong tình hình thị trường địa ốc Việt Nam hiện nay, hoa hồng cho giao dịch bán nhà là từ 0,5% – 2%, tuy vậy, con số này lại không được ghi nhận mà chỉ ngầm hiểu với nhau. Vì vậy, nếu là chủ căn nhà Vinhomes thăng long , hãy thỏa thuận với môi giới của bạn một mức hoa hồng phù hợp cho cả hai bên. Cuộc thương lượng này dựa trên nhiều yếu tố nhằm quyết định tới giá, ví dụ như vị trí của căn nhà có ở trung tâm hay không, thiết kế ngôi nhà có đẹp không…
  [IMG]
  Tóm lại, nếu cảm thấy sản phẩm địa ốc của mình “dễ bán”, có nghĩa là bạn đang nắm ưu thế trong cuộc thương lượng về mức hoa hồng hay ngược lại, nếu thấy nhiều khó khăn trong việc bán bất động sản của bạn, hãy lùi bước.
  Có một điểm cần lưu ý, các khách hàng hãy hào phóng khi nhà môi giới của mình làm việc rất tốt, vì họ là những người biết cách tăng giá trị cho căn nhà và thực hiện giao dịch cho ngôi nhà một cách nhanh chóng, thêm vào đó, họ cũng là những chuyên gia trong việc thỏa thuận giá với người mua.
  Trong tình hình thực tế hiện nay cho thấy, nhiều chủ nhà tỏ ra khá bất ngờ khi tài sản của mình được bán với giá tốt hơn những gì họ kì vọng khi có được sự giúp đỡ từ một nhà môi giới lâu năm.
  Nghe lời khuyên từ các chuyên gia – nhà môi giới
  Người môi giới sẽ cho bạn lời khuyên quan trọng để ngôi nhà bạn trở nên hút khách hơn trước khi người mua nhà đi xem: con đường phía nhà cần được làm sạch, sân nhà cần sửa chữa, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh cần thông thoáng hơn,… hay một chút “diễn sâu” để phù hợp với sở thích của người mua.
  Nếu các khác hàng đang phân vân với câu hỏi " Làm gì để có thể hoàn thành thủ tục mua bán nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết"? Hãy tìm tới các nhà môi giới của bạn đó là những người thường xuyên tiếp xúc với các thủ tục hành chính lằng nhằng rắc rối.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam