Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự án Tháp Mười Merita có phù hợp với nhu cầu của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 13 Tháng mười 2016.

 1. creative Member

  Với những thành quả đã đạt được cùng sự tin cậy từ quý khách hàng xuốt 15 năm qua , công ti Khang Điền tiếp nối với thế mạnh của mình ở phân khúc nhà phố liên kế , villa liên kế , sẽ cho sinh ra dự án thap muoi merita nằm ngay vành đai phòng thủ trong phường Phước long B , Q.9 , với cụm dự án xoay quanh trục đường giao thông huyết mạch chính vành đai phòng thủ Trong , đường Liên Phường và đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây , nơi tập trung nhiều cụm dự án đã và đang bàn giao do Khang Điền ptrien như: Mega Village; Melosa Garden , Lucasta Villa , The Venica , Topia Garden , Feliza.. Kiên cố đây sẽ là dự án tốt cho những quý khách hàng quan hoài đầu tư cũng như để ở!
  dự án Merita là tên mới của dự án đang thu hút hàng nghìn quý khách hàng quan hoài do công ti Khang Điền ptrien. Tên cũ dĩ vãng của dự án Merita là Merito hay còn làm gọi là dự án Tháp 10.

  [IMG]

  dự án Merita Khang Điền có 131 căn chia làm 4 dãy nhà A , B , là hai dãy mặt tiền với kích cỡ mặt tiền ngoài đường Liên Phường là 5x20m , 7x20m và căn góc 7×20 , 8x20m , dãy mặt tiền trong là 5×17 , 7x17m. Các dãy C , D có diện tích tuần tự là 5x18m , và 6x17m.
  dự án Merita cũng được Khang Điền quy hoạch thành khu dân cư Compound khép kín 24/7 với tiện ích nội khu trọn vẹn như:Hồ bơi , phòng gym , siêu thị mini , nhà điều hành…
  Các căn nhà trong du an thap muoi merita được xây sẵn 1 trệt , 2 lầu , lợp mái ngói tạo cảm giác dễ chịu vào mùa hè , ấm áp vào mùa đông , ăn nhập với khí hậu Việt Nam.
  Mỗi căn nhà trong dự án Merita Khang Điền có từ 3 đến 4 phòng ngủ , 4 phòng vệ sinh , phòng sinh hoạt chung , và gara riêng , với chuẩn xây dựng khu dân cư mới theo chuẩn Mỹ các căn nhà đều có sân trước , sau tạo không gian thoáng đạt và dễ chịu cũng như yên tĩnh cho từng người chủ nhà tại Merita Khang Điền.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam