Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự án Opal Skyview của Tập Đoàn Đất Xanh có nên lựa chọn?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrtrong192, 17 Tháng chín 2016.

 1. mrtrong192 Member

  đề án được dự báo là sẽ HOT tại trung tâm Thủ Đức trong thời khắc tới, Opal Skyview với tọa lạc mặt đường đường Phạm Văn Đồng này thì dễ thực hiện để dự đoán nó sẽ HOT nhưng ở góc độ đầu tư thì có thực sự hấp dẫn? Trước tiên lưu ý những điểm mạnh của dự án để so sánh với những dự án bất động sản khác và đánh giá thời cơ tăng thêm, vì đầu tư thì chú ý nhiều nhất đến vấn đề tăng thêm?
  [IMG]

  * Ưu điểm đầu tiên của chung cư Opal Skyview Thủ Đức ai cũng biết đó là tọa lạc, dự án bất động sản có vị trí nằm mặt đường đường Phạm Văn Đồng lộ trình đẹp nhất TP. Đây cũng là điểm nổi bật bắt mắt mạnh giá trị gia tăng trong tương lai của Opal Skyview, Hai sản phẩm khác nằm trong chuỗi dự án Opal của Tôi là: Can ho Opal Riverside và Can ho Opal Garden cháy hàng trong thời khắc cực kỳ ngắn ngủi.

  * Điểm mạnh Thứ nhì đó là giá cả không quá cao so với vị trí này, mặc dù dự án bất động sản chưa có tin tức chính thức về giá nhưng DXG luôn luôn đưa ra những định giá theo giới chuyên môn đánh giá là hợp lý nhất. Đây cũng là cơ sở nếu KH mua giá đợt 1 sẽ có giải pháp đầu tư tăng thêm cao.

  Xem thêm: căn hộ Dream Home Residence

  * Dịch vụ trong căn hộ cũng như thái độ phục vụ bạn mang đến cho bạn thoải mái và làm cho giá cả căn hộ tăng lên trong tương lai. Đây là điểm rất quan trọng của Opal Skyview .... Trên là những lý do cho thấy trong tương lai dự án có giải pháp sẽ tăng thêm mạnh, nếu như trong thời gian mở bán chính thức người mua sở hữu giá hấp dẫn. Ngay từ lúc này bạn chú ý vui lòng Điện thoại ngay cho phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết:
  HOTLINE: 0939 080 870

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam