Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự án Merita giá bán hợp lý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 11 Tháng mười 2016.

 1. creative Member

  Mỗi khu nhà phố trung tâm thương mại và villa ở du an merita Khang Điền quận 9 đang là một trong các dự án nhà hiện đại đang có sức mua yên ổn tại khu Đông Sài Gòn. Người mua nhận thấy được tiềm năng phát triển của dự án , và hơn hết , họ nhận ra nơi đây đảm bảo nhất không gian sống cho cả gia đình mình.
  “Bỏ qua sự report những tiện ích hiện đại thuộc hàng 5 sao của Merita Q.9 , những báo cáo về môi trường sống của dự án dưới đây cũng đủ khiến bạn phải say mê và ủ ấp khao khát có được một ngôi nhà trong khu này”- đó là mang tới của một cư dân hiện đang sống trong khu villa Merita Khang Điền. Theo khảo sát với nhiều hộ cả gia đình khác , thì điều họ thích nhất chính là cảnh quan nơi đây , điều mà ở thành thị nhộn nhịp ồn ã với quỹ đất nhỏ hẹp chẳng thể nào có được.
  1. Sông nước hữu tình
  dự án Merita Khang Điền Q.9 sở hữu 3 mặt giáp sông , đồng thời trong khuôn viên còn có đến 2 hồ cảnh quan. Khi thiết kế hai hồ cảnh quan này , KHANG ĐIỀN đã chú ý đến phương diện môi trường kĩ càng nhất , và tiến hành cho xây dựng hồ với lượng nước hoàn toàn tự nhiên và có khả năng luân chuyển với sông bên ngoài. Nhờ đó mà nước ở hai hồ này luôn trong sạch , có cả cá sông.

  [IMG]
  cảnh quan sông nước tình: tình ý tại Merita Q.9 cũng tựa như tự nhiên nơi đồng quê Việt , và chính vì nhân tố này , mà nhiều người muốn được sống và trải nghiệm tự nhiên nơi đây. Nó cũng giống như xu hướng bỏ phố về quê của nhà giàu đến thời điểm này vậy. Không phải họ chê đất phố có phạm vi nhỏ , mà chính là họ đang muốn tìm về quê hương thơ ấu của mình , họ muốn tuổi già được sống bên cạnh dòng sông , mảnh vườn , và những người láng giềng đầy thân thiện.
  2. Công viên xanh mát tại Merita Khang Điền

  Với những cả gia đình có trẻ nhỏ , người già , thì dự án thap muoi merita tương xứng là nơi ở đưa lại hiệu quả tốt nhất. Nơi đây được quy hoạch công viên xanh mát , với hệ cây cối tự nhiên. Một khung cảnh dễ chịu mà nếu bạn đang sống ở thành nội , thì kiên cố là bạn sẽ đến những công viên lớn để hưởng chút gió trời mà nơi nhà chật chội chẳng thể nào có được.
  tự nhiên trong lành sẽ là nơi bé nhà bạn có khả năng vui chơi mỗi ngày , là nơi mà bố mẹ bạn có khả năng tập dưỡng sinh mỗi sáng , là nơi con bạn có khả năng học bài , là nơi bạn có khả năng thả mình tận hưởng làn gió mát lành từ sông thổi lại. Những khung cảnh thanh bình hòa điệu tạo nên một sức sống đẹp dịu dàng như chính những gì mà người kiến tạo nên Merita Khang Điền hướng đến.
  3. Khu dã ngoại cho cả gia đình
  Một điểm tuyệt vời của không gian sống nơi dự án Merita Khang Điền Q.9 chính là bạn có luôn một vùng có khả năng tổ chức dã ngoại và thực hành những bữa tiệc ngoài trời cho cả gia đình mình. Đây không phải là một điều giản đơn và không phải dự án nhà nào cũng có khả năng đáp ứng được cho bạn.
  Thành phố HCM nổi tiếng với đất chật người đông. Mỗi năm , số người chuyển về đây sinh sống , làm việc , Học hỏi không dưới on số 200.000 người. Cũng chính vì quỹ đất có phạm vi nhỏ mà mô hình nhà chung cư nở rộ. Chọn được một khu dân cư có được một ngôi nhà đúng nghĩa nhà , mọi thứ đều yên tĩnh như Merita Khang Điền không phải là điều dễ dàng. Cũng chính do vậy mà , mỗi phút giây được sống ở đây đều là những thời khắc trân quý của thế cuộc bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam