Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự án đặc biệt nhất của Hoàng Anh Gia Lai quận Tân Phú.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nvvinhq10, 21 Tháng hai 2016.

 1. nvvinhq10 New Member

  Dự án đặc biệt nhất của Hoàng Anh Gia Lai quận Tân Phú.
  Hoàng Anh Gia Lai đã bán hết các căn hộ của dự án Hoàng Anh Thanh Bình. Dự án tiếp theo sẽ là dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh với nhiều ưu điểm được kế thừa từ các dự án của Hoàng Anh Gia Lai và khắc phục được các khuyết điểm của dự án trước.
  [IMG]
  Những sự kế thừa của các dự án trước của Hoàng Anh Gia Lai:
  Các dự án luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng xây dựng, độ bền, thiết kế đẹp. Hoàng Anh Gia Lai luôn chung thành với các căn hộ có diện tích lớn, đem đến sự thoáng đãng rộng dãi cho căn hộ. Diện tích của căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh từ 60-80m2 tận dụng tối đa diện tích căn hộ.
  [IMG]
  Hoàng Anh Gia Lai là tập đoàn đa ngành nghề nên tự cung tự cấp được các vật liệu như gỗ sàn, tủ, trần. đá Granite lát sàn và mặt bếp, trực tiếp xây dựng và quản lý nê chủ động và giảm được kinh phí xây dựng dẫn đến giảm giá thành căn hộ.
  [IMG]
  Hoàng Anh Gia lai luôn đảm bảo hoàn thành đúng và vượt thời gian dự kiến hoàn thành xây dựng và bàn giao căn hộ.
  Hoàng Anh Phúc Bảo Minh dự kiến xây dựng vào năm 2012 nhưng hoãn lại do tình hình kinh tế cũng như tình hình bất động sản bất lợi, nhưng điều thuận lợi là tiền mua mặt bằng giảm dẫn đến giá cả dự kiến của Hoàng Anh Phúc Bảo Minh chỉ từ 11 đến 15 triệu 1m2 do đó khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn vay 30000 tỷ.
  Với giá cả vô cùng cạnh tranh đây là dự án chung cư đáng để cho bạn sinh sống và đầu tư nhất.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Nguyễn Văn Toán
  Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  Address:
  127 A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.HCM.
  A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
  Phone: 0911.8888.50 – 0918.186.018

  Email : nvtoan.bds@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin