Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dự Án Condotel - 1 Cái Nhìn Chung Về Phương Thức Đầu Tư Này

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 19 Tháng tám 2016.

 1. aaronnguyen2103 New Member

  Dự Án Condotel - 1 Cái Nhìn Tổng Quan Về Loại Hình Đầu Tư Này
  Du lịch là một lĩnh vực đã tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian vừa qua, cho nên nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng lên khá rõ ràng, điều này đã hình thành 1 cơn sốt trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và timeshare trong các năm 90. Bây giờ với sự xuất hiện của loại hình đầu tư căn hộ khách sạn, các dự án khu nghỉ mát chất lượng cao ngày càng thu hút nhiều nhà đầu cơ trong và ngoài nước, trong đó Condotel Heritage SunGroup là dự án được quan tâm nhiều nhất trong năm nay ở Đà nẵng. Hãy cùng chúng tôi biết thêm một số điều thú vị về loại đầu tư này nhé.
  [IMG]
  Bất động sản nghỉ mát là một kênh lôi kéo phần lớn nhà đầu cơ, nó xuất hiện được 1 thời gian khá dài - Tuy nhiên, loại hình khách sạn Condotel là 1 định nghĩa hơi mới, nó có một vài lợi thế tốt hơn một khách sạn bình thường, căn hộ Condotel là:
  • Một khoản đầu tư bất động sản hoàn hảo mà bạn sẽ làm ra doanh thu cao và đảm bảo.
  • Một điểm thư giãn lý tưởng cho bạn bất cứ khi nào bạn cần hoặc muốn.
  • Trị giá gia tăng theo chu kì có tỷ lệ khá cao.
  • Cơ chế đơn thuần - Dễ dàng cho việc quản lý và duy trì.
  • Các căn phòng đều lớn hơn và sang trọng hơn nhiều so |với 1 khách sạn bình thường.
  • Có được một tỷ lệ lợi nhuận tuyệt vời nếu bán lại.
  [IMG]
  Mức giá của một căn hộ khách sạn thông thường sẽ nằm từ hai đến 16 tỷ phụ thuộc vào một số yếu tố như:
  • Vị trí - Những điểm với lượng du khách cao, mức giá của căn hộ sẽ đắt hơn, ngoài ra căn phòng càng cao thì giá thành của nó cũng sẽ nhỉnh hơn. Tầm nhìn của căn phòng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mức của nó.
  • Nội thất trang trí - Giá thành thực tại sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự sang trọng của đồ nội thất trong căn phòng của bạn. Tuy nhiên, căn hộ càng cao cấp thì giá cả cho thuê cũng tăng, dẫn đến lợi nhuận cao hơn.
  • Thời gian du lịch - Một số địa điểm có mùa du lịch cao điểm là gần như quanh năm, trong khi có những nơi mùa cao điểm chỉ kéo dài khoảng 2-3 tháng. Chẳng cần phải kể nhiều, các khách sạn tại nơi có nhu cầu du lịch lớn sẽ đắt hơn những nơi chỉ có một vài tháng cao điểm du lịch.
  Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào 1 căn hộ Condotel, dự án Condotel Đà Nẵng Heritage SunGroup là nơi tuyệt vời nhất cho bạn trong thời gian hiện giờ, có mức cam kết doanh thu hoàn lại lên tới 85%, nhanh tay nối máy cho chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.
  [IMG]
  Văn phòng kinh doanh khách sạn Condotel Heritage chính thức ở Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam