Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dragon's Blade lấy cảm hứng từ những trò chơi miễn phí

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hocseogame, 15 Tháng ba 2016.

  1. hocseogame Member

    Dragon's Blade lấy cảm hứng từ những trò chơi tải game miễn phí về điện thoại điều khiển mà bạn thường chơi khi còn nhỏ như Final Fantasy, Dragon Warrior, mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi khi tận hưởng những trận chiến đấu theo lượt, khám phá thế giới 2D phong phú, những kho báu huyền diệu, những quái vật nguy hiểm đầy màu sắc.
    Trước khi bắt đầu cuộc chơi bạn cần phải tai game tre em thành lập một đội nhóm, bao gồm 4 thành viên. Chọn các lớp cho họ một cách khôn ngoan và nhớ rằng lúc nào cũng có thể điều chỉnh đội nhóm từ Inn, đặt tên cho các thành viên trong nhóm. Sau khi thành lập đội bạn nhấn Begin để bắt đầu chơi game.

    Dragon's Blade là một tựa game nhập vai tai game ban bong nên một yếu tố không thể thiếu chính là cốt truyện. Câu chuyện của Dragon's Blade bắt đầu tại ngôi làng nhỏ của Larkwood, ngôi làng luôn yên bình cho đến một ngày mà ai cũng có thể nhớ. Vào một ngày bình thường như mọi ngày, khi mặt trời đã mọc và các quán rượu trong làng đang chuẩn bị để đón chào khách hàng của mình với bánh mì nóng và rượu táo nóng, dì Rose, người nấu ăn giỏi nhất trong thị trấn đã yêu cầu sự giúp đỡ của bạn trong khi chuẩn bị bữa sáng cho một vị khách hàng quen đang vội. Đó là lúc nhiệm vụ đầu tiên của bạn bắt đầu, những hướng dẫn hiện lên dần dần trên hành trình chỉ cho bạn cách chơi tốt nhất và gợi mở thêm nội dung câu chuyện bí ẩn đằng sau lời nhờ vả tưởng chừng như vô cùng đơn giản của dì Rose.
    Nguồn: Taigamehp.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam