Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dragonair mở đường bay thẳng Hồng Kông - Đà Nẵng vào cuối tháng 3/2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi traodoi123, 18 Tháng một 2013.

 1. traodoi123 New Member

  Hãng hàng không Dragonair sẽ mở đường bay mới từ Hồng Kông đến Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 28/3/2013.

  Đường bay mới đến Đà Nẵng sẽ góp phần đẩy mạnh mạng lưới bay của hãng tại Châu Á, đồng thời giúp cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn và tiện lợi trong việc di chuyển đi và đến Việt Nam. Đây là thông tin được hãng Hàng không Dragonair cho biết ngày 8/1.

  [IMG]

  Tuyến bay mới đến Đà Nẵng được Dragonair sử dụng máy bay Airbus A320, khởi hành từ Hồng Kông vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần. Đà Nẵng là điểm đến thứ 2 của hãng tại Việt Nam . Dragonair hiện có 10 chuyến bay mỗi tuần giữa Hồng Kông - Hà Nội và ngược lại. Trong khi đó, Cathay Pacific, hãng hàng không mẹ của Dragonair, khai thác 16 chuyến bay mỗi tuần giữa Hồng Kông và TP. Hồ Chí Minh. Theo Dragonair, bên cạnh việc kết nối hành khách thế giới đến với Đà Nẵng, việc khai trương đường bay mới này còn giúp cho du khách Việt Nam có thêm sự lựa chọn kết nối đến mạng lưới bay rộng khắp của Dragonair tại Trung Quốc hoặc mạng lưới đường bay quốc tế của Cathay Pacific thông qua điểm trung chuyển Hồng Kông.

  Ông Patrick Yeung, Giám đốc điều hành Dragonair, cho biết: Việt Nam đang trở thành điểm đến quan trọng về kinh tế lẫn du lịch. Tuyến bay mới đến Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy mạnh lượng khách du lịch giữa Hồng Kông và Việt Nam.


  Theo hangkhonggiare.com.vn (Nguồn: Caa)  _______________________
  ve may bay di ha noi|ve may bay đi hue |ve may bay khuyen mai
 2. litlegirl96 New Member

 3. khoaitaycuaem New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam