Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Download ứng dụng được tải nhiều cho Tivi Box

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 10 Tháng sáu 2016.

 1. tech360 Member

  Tại bài chia sẻ này tôi xin chia sẻ tới người dùng bộ phần mềm giải trí sử dụng cho Android TV Box. Người dùng có thể download từ trên cửa hàng trực tuyến Google Play hay cũng có thể tải ở trang web androidbox360.vn qua đường link ở phần cuối bài chia sẻ này.

  [IMG]

  Một vài công dụng thưởng thức truyền hình online gồm FPT Play, Viet PlayTV, FlyTV, MyTV Net,... Trên đây là những phần mềm cho người dùng xem khoảng 200 kênh truyền hình Việt Nam và nước ngoài với chất lượng khá cao, hầu hết chúng đều miễn phí mặc dù vậy vẫn có số ít kênh mất tiền.

  Những phần mềm nghe nhạc chẳng hạn Zing MP3, Nhạc của tui, Chia sẻ nhạc,… Những ứng dụng này rất cơ bản, không khác là bao như tại web của nó, những phần mềm này giúp cho người sử dụng vô số ca khúc tại nhiều dòng nhạc riêng, cũng như cho phép người sử dụng tùy ý lựa chọn chất lượng bản nhạc muốn nghe.

  Một số tính năng xem phim trực tuyến gồm Dangcap HD, HayhayTV, VuaHD, HDViet, ZingTV, và XMBC. Sở hữu kho phim khổng lồ được cập nhật liên tục, hỗ trợ phụ đề và thuyết minh tiếng việt và bao gồm chất lượng tuyệt vời sẽ mang tới những thời gian thưởng thức hấp dẫn. Có bản thì những chương trình này chỉ dành cho người dùng một phần miễn phí, muốn sử dụng tất cả tính năng đồng thời toàn bộ dữ liệu phim thì các bạn phải mua thêm tài khoản truy cập.

  Danh sách chương trình chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại thông minh lên tv thông qua Android Tivi Box như sở hữu Mircast, AirPin, Bubble UPNP. Những khả năng này bao gồm khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối dòng box di động và Tivi Box kèm một sóng wifi là có thể thực hiện các ứng dụng chia sẻ.

  Một số phần mềm hát karaoke ví dụ iKara, Yokara, VietKaraoke, Smart Karaoke Player,… hỗ trợ gia đình bạn hát karaoke trực tuyến hay offline cực hứng khởi, hỗ trợ nhiều chế độ để khách hàng chọn theo tên bài hát, ưu tiên, chọn theo tên ca sĩ, chọn bài,… giống như phòng hát thông thường.

  Các ứng dụng khác như Nova Launcher, MX Player Codec, UC Browers, MX Player, Youtube TV, Mizuu, ES File Explorer,… và không ít các ứng dụng khác mà ai cũng có thể biết thêm nhiều hơn và tải về qua đường dẫn sau Tổng hợp các ứng dụng cho Android TV Box

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam