Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Download Hack Shadow Fight 2 về máy điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 15 Tháng tư 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Hack Shadow Fight 2 là một đơn giản, miễn phí poker tournament quản lý để giúp chạy các trò chơi poker của bạn. Hack shadow fight 2 moi nhat có một bộ đếm thời gian mù, chip máy tính và được thiết kế để dễ sử dụng và tùy biến một cách dễ dàng. Tàu với một số người mù và chipset tùy chọn hoặc bạn có thể tùy chỉnh của bạn mù/chipsets để phù hợp với trò chơi của riêng của bạn và lưu chúng để sử dụng sau.

  [IMG]
  Hack Shadow Fight 2 hỗ trợ mua-in trong bất kỳ loại tiền tệ và hiển thị Hồ bơi giải thưởng có sẵn. Hack Shadow Fight 2 có thể xử lý Hack Shadow Fight 2 phá vỡ và không thể tin linh hoạt - bạn có thể điều chỉnh thời gian của bất kỳ cấp độ. Hack Shadow Fight 2 bao gồm một poker chip máy tính làm việc của chúng tôi bao nhiêu chip của mỗi màu sắc của bạn cần phải phụ thuộc vào số lượng người chơi. Bạn có thể sao chép của bạn cấu hình chipset đến clipboard của bạn và chia sẻ chúng trên diễn đàn / trang web.

  [IMG]
  Bạn có thể thay đổi kích thước hay di chuyển bất kỳ hộp trên màn hình bộ đếm thời gian để phù hợp với nhu cầu của bạn và thay đổi màu sắc và hình nền để phù hợp với poker đêm chủ đề hoặc câu lạc bộ màu sắc của bạn. Chủ đề âm thanh-gói tín hiệu bắt đầu/kết thúc của rèm hoặc cuộc cạnh tranh. Hack Shadow Fight 2 chạy offline trên bất kỳ máy tính và có thể được dự kiến hoặc chạy trong chế độ toàn màn hình.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam