Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đột phá nghệ thuật cho day nghề phun xăm châu á

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Với hội trường c.ó sức chứa lên đến 200 ghhế ngồi hội tụ hàng ttrăm chủ Spa ttại Việt Nam, buổi hội tthảo Giao lưu tiến sĩ do Học viện đđào tạo nghề làm đẹp, tổ chức ngày vừa qua thực sự là sự bùng nổ chưa ttừng có trong llĩnh vvực truong day phun xam tham my hiện nay.

  Đột phá mới cho khóa học xăm nghệ thuật Viiệt

  Tiếp nối tthành công của 2 Hộii thảo phun thêu được ttổ chức ttrước đó, Hội thảo Giao lưu tiến sĩ Regina là sự bùng nổ vượt trội cả về số lượng, và chất lượng khách tham dự. Với hội trường được lấp kiín khônng còn một chỗ trống đã tạo nên không khí náo nhiệt cho buổi giao lưu lý thú, bổ ích và hấp dẫn của chương trình.
  Có thể bạn quan tâm : hoc phun theu tham my

  Cách phun mày sao cho cân đối, khắc phục yếu điểm của kỹ thuật học nghề phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay là câu hỏi của một khán giả gây ấn tượng và dành sự quan tâm nhiều nhất của khách tham dự. Với cách trả lời khéo léo, gây sự tò mò bởi lời lứa giải đáp chi tiết trong buổi hội thảo tiếp theo từ Tiến sĩ Regina Kim đã tạo nên sự thích thú cho đông đảo khán giả trong hội trường.

  Đặc biệt, trong số những khách mời đến dự buổi giao lưu lần này thì có đến gần 90% là các chủ dạy Spa làm đẹp khu vực tại miền Bắc đã có kinh nghiệm về đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa tạo được sự bức phá do hạn hẹp kề kỹ thuật nghề.

  Do đó màn trình diễn kỹ thuật phun mày trực tiếp trên mẫu thật với đường nét mày tự nhiên như thật, thanh thoát đến từng sợi lông mày đã hoàn toàn thuyết phục những khách tham dự đã có nhiều năm trong nghề.

  Nguồn: Tin tức Archives - Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Hà Nội theo cách của chuyên gia
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam