Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đông y Minh Châu tuyển gấp đại lý phân phối rượu gừng nghệ thuốc bắc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaomocminhchau, 19 Tháng chín 2016.

 1. Đông y Minh Châu – Tuyển phân phối rượu gừng nghệ hạ thổ

  PHÂN PHỐI GIẢM EO RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ – MUỐI THẢO DƯỢC MINH CHÂU
  Nhà thuốc Đông dược Minh Châu kính gửi tới quý khách lời chào trân
  trọng và hợp tác. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến website Thaomocviet.vn trong suốt nhiều năm qua.
  [IMG]
  Đông dược Minh Châu được thị trường biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ sau sinh bằng thảo dược, nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên dựa trên công thức cổ truyền của cung đình Huế do các bác sỹ có chuyên môn thuộc Viện y học cổ truyền quân đội nghiên cứu và ứng dụng thành công.
  Để thương hiệu cũng như sản phẩm của Đông dược Minh Châu đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa, chúng tôi đang tìm kiếm và mở rộng thị trường trên toàn quốc với sản phẩm giảm eo cho phụ nữ rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược.
  [IMG]
  Rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược của Đông y Minh Châu đã được Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận về độ ạn toàn, hiệu quả cũng như không có các thành phần kích ứng da, giảm từ 5- 10cm sau một tháng sử dụng đúng cách. Sản phẩm đã có mặt được sử dụng rộng rãi trên thị trường, trong các Spa và thẩm mỹ viện.
  [IMG]
  Khách hàng có nhu cầu làm đại lý sẽ được phục vụ chu đáo với dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt là sự ưu đãi và hỗ trợ trong công tác bán hàng.Chúng tôi cam kết tỷ lệ chiết khấu sẽ luôn ở mức cao nhất, khẳng định đẳng cấp nhà phân phối bằng uy tính và hình ảnh của Đông dược Minh Châu, đó là chất lượng và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.
  Chỉ cần vài cú kích chuột, một chút thời gian online là bạn đã có thể kiếm tiền rất dễ dàng khi làm đại lý sản phẩm giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược hiệu Minh Châu.
  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0987.135.472
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam