Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

dòng tủ bếp gỗ xoan đào làm cho nghiêng ngả lòng người

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 19 Tháng ba 2016.

 1. ozil94d9 Member

  Gỗ xoan đào là một trong các sản phẩm gỗ hoàn toàn tự nhiên. có người Việt Nam thì gỗ xoan đào là 1 trong những lọa gỗ đã vươn lên là quen thuộc mang hầu hết tất cả gia đình, chất liệu gỗ khi không xoan đào mang lại dáng vẻ sang trọng cho đồ nội thất trong mỗi gia đình, sở hữu đặc tính quý báu của gỗ chính là chất liệu hoàn toàn tự nhiên, màu sắc đẹp và sang trọng bắt buộc được tiêu dùng phổ biến khiến những trang bị trong nội thất như tủ bếp, sập…. Được kiểu dáng thành sản phẩm tủ bếp có các thiết kế rộng rãi tiện lợi cho việc chọn lựa của hầu hết nhà, toàn bộ người. sở hữu các mấu tủ bếp gỗ xoan đào đã khiến cho nghiêng ngả lòng người.
  Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào sở hữu chất liệu gỗ được qua xử lý công nghiệp chống ẩm mốc, mối mọt, chống nước…nên giữ được màu sắc phong phú và thường được dùng khiến ván lạng cho veneer rất đa dạng, mẫu gỗ này đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu veneer xoan đào đang vươn lên là xu hướng và sự lựa sắm của phần lớn gia đình.
  Đối sở hữu sản phẩm tủ bếp gia đình thì gỗ xoan đào là 1 chất liệu vô cùng được ưu chuộng bởi vẻ đẹp của vân gỗ và hơn hết đó là sự chống chịu được mang khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam. Chính vì vậy gỗ xoan đào là một trong những gỗ được sử dụng làm tủ bếp gỗ ngẫu nhiên trong những gia đình

  sở hữu sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào nổi trội có các ưu điểm như:
  Rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp
  Chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực rẻ
  Chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất như: nắng, mưa, gió , nước, lạnh
  ko hoặc ít bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian
  Chống được mối mọt, luôn bền đẹp với thời gian
  Được phun sơn PU cao cấp tạo màu như ý, sơn thường được phun từ 3-4 lớp.
  Tủ bếp gỗ xoan đào chính là loại tủ bếp gỗ nhiều nhất trong tất cả những dòng tủ bếp gỗ ngày nay được người việt tin tưởng sử dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam