Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng phục khách sạn sạng trọng tinh tế

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi tiendddvnsolution, 26 Tháng mười hai 2015.

 1. tiendddvnsolution New Member

  Nhân viên khách sạn là lực lượng chủ chốt không thể thiếu trong các khách sạn từ nhỏ đến lớn. Nhân viên trong bộ đồng phục khách sạn đầy lịch sự và sang trọng sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo ấn tượng trong mắt khách hàng về hình ảnh khách sạn của bạn.

  Chính vì thế để quảng bá hình ảnh khách sạn cũng như thu hút khách hàng, nhiều ông chủ lớn đã có ý tưởng may đồng phục cho nhân viên của mình, không chỉ làm đẹp bộ mặt của khách sạn mà còn thể hiện phong cách mà bạn muốn hướng tới. May đồng phục khách sạn cho nhân viên là điều cần thiết để thể hiện một khách sạn làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp.
  [IMG]
  Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn​

  Bước vào một khách sạn hoành tráng, nguy nga nhưng bạn lại không nhận thấy đâu là nhân viên đâu là khách bởi không có một bộ đồ nào mang hình ảnh của khách sạn cả. Có thể nói, đồng phục khách sạn thể hiện được những hình ảnh đẹp đẽ, chuyên nghiệp, mang lại những ấn tượng tốt cho khách khi bước chân vào.

  Tại một khách sạn chuyên nghiệp, có quy mô thường có những bộ phận khác nhau, chính vì điều này khi may đồng phục khách sạn cần phải chú ý rằng mỗi bộ phận có một nhiệm vụ riêng, việc lựa chọn đồng phục cho họ cũng phải phù hợp.

  Hình ảnh đầu tiên đó chính là lễ tân và bell chính vì vậy ngoài thái độ phục vụ thì bộ đồng phục nhân viên, đồng phục lễ tân, đồng phục bell khách sạn sẽ quyết định chiếm chọn được thiện cảm của khách hay không. Bên cạn đó đồng phục quản lý khách sạn cũng phải thật chỉn chu, lịch sự.
  [IMG]
  Đồng phục quản lý khách sạn​

  Những nhân viên phục vụ bàn là người trực tiếp thực hiện những yêu cầu của khách hàng, điều này chứng tỏ đồng phục bar phục vụ bàn khách sạn phải thể hiện được sự lịch sự, đảm bảo được thoải mái cho nhân viên.

  Không chỉ thế, đồng phục buồng phòng khách sạn cũng đánh giá một phần trong cách phục vụ của nhân viên buồng phòng khách sạn, phải thật sạch sẽ, lịch sự và thoáng mát.

  Đương nhiên có thể nói khi quyết định may đồng phục khách sạn cho nhân viên cũng phải tùy thuộc vào không gian khách sạn đó hướng tới cũng như phong cách kinh doanh. Chính vì thế hãy đến công ty may đồng phục khách sạn ANMAC Việt Nam để thể hiện đẳng cấp của khách sạn mình bạn nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam