Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dòng Lamy và những dòng chia sẽ về sản phẩm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dunghcm.sgu, 14 Tháng tám 2015.

 1. dunghcm.sgu New Member

  Bút Lamy ngày càng có nhiều người quan tâm hơn, Tuy nhiên chỉ có một số ít người biết sự thật về cây bút Lamy Một chút thông tin về Lamy. Lamy là một công ty nằm ở nước Đức nổi tiêng (nằm ở Heidelberg) sản xuất nhạc cụ chất lượng văn bản và phụ kiện, chủ yếu là but máy cao cấp. Bút máy Lami chủ yếu được dùng ở đây đặc biệt là trẻ em (không thấm nước, xóa được mực) và Lamy là thương hiệu phổ biến nhất trong tất cả sản phẩm nhiều năm qua. này, vì thế nên chúng ta có thể tìm hiều thêm. Chúng ta hy vọng rằng nó sẽ giúp ích được một số bạn không biết về dòng bút này và có gì không biết không giải thích được hay đắng đo, đừng ngại hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp,chúng tôi biết không nhiều nhưng sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của chính bạn .
  Để chăm sóc tất cả các khách hang thường xuyên ghé thăm, công ty thường xuyên sản xuất bút với những màu sắc mới, phong cách, vật liệu, bên trong loại viết và ngòi thì rất đa dạng, đó là màu sắc đặc trưng cho từng dòng sản phẩm. Còn giá cả thì, tất nhiên rồi rất là rẻ.
  Đây chỉ là một phần nhỏ bộ sưu tập Lamy riêng của tôi:
  [IMG]

  Những gì tôi xem xét quan trọng hơn phong cách bên ngoài của cây bút, ngòi:
  [IMG]

  Có thể mua ngòi bút riêng (mỗi nib sẽ phù hợp với mọi bút – tất cả chúng đều được xây dựng trong cùng một cách) mỗi kích cỡ phù hợp với từng loại khách hàng.Ngoài ra còn có một nib đặc biệt cho người thuận tay trái, kích thước của nó là trung bình kích cỡ này phù hợp với nhiều khách hàng(viết rất đẹp trên các văn bản), mặc dù AFAIK hầu hết người thuận tay trái sẽ không gặp bất kỳ rắc rối bằng cách sử dụng các ngòi thường xuyên.
  Môt số loại bút Lamy đang có măt trên thị trường Viêt Nam:

  Nguồn: lamy.com
Tags: bút Lamy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam