Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ zenwatch hay đồng hồ marc jacobs tốt hơn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. imapgc2 Member

  Đồng hồ sáng dạ ZenWatch có gì trổi
  Các hãng đồng hồ ZenWatch trong sạc cái nôi của đồng hồ khóa ổ khóa vào vị trí - và phát hành bằng cách nhấn hai nút ở hai bên thân thể ... chính của đồng hồ là 9,4 mm (0,37-in) dày thân thép không gỉ của ZenWatch.


  Mỗi Wear Đồng hồ sáng ý Android chạy các phần mềm na ná. vững chắc, hầu hết các nhà sản xuất ném vào áp dụng đồng của mình cho điện thoại hay đồng hồ của bạn, nhưng đó chỉ là những tính năng bổ sung. Không giống như trên điện thoại Android và máy tính bảng, các OEM chẳng thể da hoặc mạo phần mềm mấu chốt của Wear.

  Đó lá Đồng hồ sáng ý các nhà sản xuất để phân biệt sản phẩm của mình trên một cấp độ phần cứng. Asus đã làm được điều đó, việc thiết kế một chiếc đồng hồ đẹp mà cung cấp sự pha trộn tốt nhất của phong cách và công nghệ mà tôi đã nhìn thấy trong bất kỳ mặc.  [IMG]
  Khác với dong ho marc jacobs hồ hết các đồng hồ Wear Android đầu chúng tôi đã nhìn thấy đã lớn và cồng kềnh: ngay cả những tuyệt đẹp Moto 360 có vẻ hơi lưỡng trên cổ tay của hầu hết mọi người. Nhưng Asus 'đồng hồ ngồi trên đầu nhỏ của quang phổ. Chúng ta sẽ thấy smartwatches mà có được nhỏ hơn và nhỏ hơn thông qua những năm tiếp theo, nhưng ngay hiện, các ZenWatch là ngay trên đồng bạc. Nó không giống bất kỳ lớn hơn đồng hồ thiết kế nhất của đàn ông.

  Với rằng "mở khóa điện thoại của tôi" thiết lập được tắt (nó tắt theo mặc định), và độ sáng thiết lập để "3," ZenWatch tôi thường giảm khoảng 3-4 phần trăm mỗi giờ với dùng vừa phải. Và đó là với các always-on (môi trường xung quanh mặt đồng hồ) thiết lập được bật. Với việc sử dụng bình thường, điều này sẽ là một ngày vớ xem với phòng để phụ tùng.

  Sạc của đồng hồ ZenWatch là một cái nôi nhắc tôi về một chéo giữa bộ sạc Gear Samsung và bản gốc sạc G Watch. Nó không phải là thanh tao như dây đế sạc Moto 360, nhưng nếu sử dụng bộ sạc này đã giúp Asus để giữ cho giá xuống, tôi sẽ không bàn cãi với quyết định đó.

  Các ZenWatch có một đánh giá khả năng chịu nước thấp hơn so với hầu hết smartwatches: chúng thường IP67, nhưng ZenWatch là IP55 (giống như bản gốc Galaxy Gear). Điều đó có tức là nó bảo vệ chống bắn tóe và có thể tắm mưa thẳng tính, nhưng không đầy đủ ngâm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam