Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng Hồ Sen Làm Quà Tặng.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Hien, 30 Tháng ba 2013.

 1. Hien New Member

  Với một chi phí rất nhỏ so với các hình thức quảng cáo khác, khi Quý khách chọn làm quảng cáo trên mặt số đồng hồ treo tường để làm quà tặng, quà biếu hay khuyến mãi, thì Hình ảnh Thương hiệu, Logo, Slogan, Địa chỉ (và cả hình ảnh sản phẩm) của Doanh Nghiệp, Cơ Sở hay Cửa Hàng của Quý khách sẻ luôn hiện diện trong mắt khách hàng và in sâu vào trong tâm trí mỗi người hàng giờ hàng ngày và hàng năm khi họ xem giờ.
  Và cũng chính họ sẽ đưa hình ảnh Thương Hiệu của Quý khách, đến khắp các địa phương trên cả nước khi họ treo sản phẩm đồng hồ treo tường có in thương hiệu của Quý khách. Do đặt điểm của đồng hồ treo tường luôn được sử dụng hàng ngày, và thường được treo ở những nơi công cộng, văn phòng, cơ quan, nhà riêng .v.v. Do đó hình ảnh Thương Hiệu của Quý khách sẻ được quảng bá, và nhiều hơn thế nửa, khi hàng ngày có biết bao nhiêu lượt khách tới thăm, hay giao dịch, ở các nơi có treo sản phẩm đồng hồ treo tường in quảng cáo Thương Hiệu của Quý khách mà Quý khách đã tặng ,biếu hay khuyến mãi, và đó chính là những khách hàng tiềm năng của Quý khách.

  Với sản phẩm đồng hồ treo tường Sen, hình thức vừa làm quà tặng, quà biếu hay khuyến mãi, rất kinh tế mà hiệu quả của quảng cáo thì lại rất cao. Quý khách nên chọn!

  1 số hình ảnh
  của các Công ty, cơ sở và cửa hàng đã làm quảng cáo trên sản phẩm đồng hồ treo tường http://www.donghosen.com/detail.asp?...&lang=1&dr=832

  CÔNG TY CỔ PHẦN SEN
  DC: Số 210 – Nhà B14 – Kim Liên – Đống Đa - Hà Nội.
  ĐT: 043.5142229 * HOTLINE: 0913201664
  Website: www.donghosen.com * Email: senclock@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam