Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ Nhật Bản xứng tầm quốc tế

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 28 Tháng sáu 2016.

 1. trinhhong01 Member

  Xứ sở hoa anh đào một quốc gia luôn đi đầu trong mọi thời cuộc đặc biệt nơi đây được nhận xét quốc gia của trình độ kỹ thuật, nơi đây là sự sáng tạo miệt mài của con người. Và cũng chính nơi đây cũng là cái nôi tiếp bước của ngành sản xuất đồng hồ. Có những tên tuổi lớn mạnh trong công nghệ chế tác cỗ máy thời gian để giờ đây đến gần hơn với tất cả mọi người trên toàn thế giới.
  Đặc biệt những hãng đồng hồ đồng hồ đến từ Nhật Bản không còn xa lạ gì so với quốc gia xinh xắn Việt Namvà để tìm nơi bán đồng hồ Orient Hà Nội|, TP HCM cũng không có khó khăn gì, bởi ngày nay đã có sự đầu tư về các đại lý chuyển nhượng xuyên quốc gia. Hay Citizen, Seiko, Casio,.. cũng cũng luôn là món quà của xứ sở hoa anh đào không chỉ được người Việt Nam ưa chuộng mà khắp nơi. chất lượng sản phẩm được tập trung, chế tạo độc đáo, giá thành vô cùng phù hợp nổi bật đi đầu trong trình độ kỹ thuật hiện đại.
  [IMG]
  Khi kể tên đây chắc chắn không thể không kể tên trình độ kỹ thuật hiện đại của đồng hồ Eco – Drive hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời mà không còn là bộ chuyển động cơ hay quartz nữa. Vô cùng thân thiện với môi trường xung quanh, thậm chí chỉ cần 1 lần sạc đầy với ánh sáng chiếc cỗ máy thời gian có thể duy trì vận hành được trong thời gian là 6 tháng đến 1 năm. Sự sáng tạo không dừng tại đó mà hãng đang vẫn tiếp tục nghiêm cứu đê kéo dài thời gian duy trì vận hành cho chiếc cỗ máy thời gian của mình. Và một chiếc đồng hồ đẹp về thiết kế lẫn bộ máy chính là đồng hồ citizen bm6772-56a đẳng cấp luôn được thể hiện trên từng bộ phận nhỏ.
  [IMG]
  Ngành sản xuất cỗ máy thời gian của Nhật Bản ngày càng phát triển khiến cho bàn cơ ở thế thượng phong đang có sự chuyển đổi ngôi vị một cách rõ rệt.

  Xem thêm: dong ho tissot chinh hang, dong ho Thuy Sy, ….
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam