Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ Nam chính hãng cao cấp – Hàng thật và hàng Fake

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi nghiavnw, 27 Tháng mười 2015.

 1. nghiavnw New Member

  Bạn có biết đồng hồ nữ cao cấp chính hãng và fake khác nhau ở những điểm nào không? Cùng theo dõi bài viết để nhận được câu trả lời các bạn nhé!
  1. Độ sáng của vỏ và dây kim loại
  Đồng hồ Casio chính hãng có vỏ và dây đeo kim loại đều sáng và bóng mượt. Đồng hồ fake thì độ sáng của kim loại làm đồng hồ mờ, trên vỏ đồng hồ thường xuất hiện những vết xước, nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy cả những vết gồ hề trên mặt đồng hồ.
  [IMG]
  phân biệt hàng thật hàng fake
  1. Các kí hiệu, logo in trên mặt số đồng hồ
  Các chữ và số trên mặt số Đồng hồ Casio nam chính hãng luôn được khắc tỉ mỉ và chau chuốt, thường là chữ nổi và các nét rất ngay ngắn. Logo hãng cũng được trang trí và thiết kế chắc chắn và đẹp mắt
  [IMG]
  Kí hiệu độ chịu nước của đồng hồ
  Các kí hiệu trên mặt đồng hồ fake thường được dán hoặc khắc dập cẩu thả nên thiếu ngay ngắn, dễ bong tróc.
  Kí hiệu, logo hàng trên đầu các núm đồng hồ
  Với đồng hồ nữ cao cấp chính hãng cao cấp của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng như Tissot, Omega hay Rolex,.. trên đầu các núm điều chỉnh chức năng của nó đều có biểu tượng của hàng được khắc nổi rất rõ ràng và sắc nét. Nếu những biểu tượng đó chỉ là dán hay in đơn thuần thì chắc chắc đó là đồng hồ fake.
  [IMG]
  Logo của sản phẩm được kí hiệu tại đầu chốt chỉnh thời gian
  1. Động cơ của chiếc đồng hồ nữ chính hãng cao cấp?
  Âm thanh động cơ đồng hồ của các thương hiệu không giống nhau. Nhưng chúng luôn hoàn toàn khác biệt với đồng hồ giả. Âm thanh của đồng hồ nữ chính hãng cao cấp nhịp nhàng, gần như không có tiếng động. Đồng hồ giả khi hoạt động hay tạo ra những âm thanh chuyển động giật cục, hoặc tiếng dè. Nếu không muốn mua phải hàng giả thì bạn hãy nhớ kĩ những đặc điểm tối thiểu mà bất kì chiếc đồng hồ nam cao cấp nào cũng phải có trên đây.
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam