Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng bảo hành số một tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 30 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Là cái tên mang lại sự tự hào của Nhật Bản – Thương hiệu Orient được sinh vào năm 1950 tại vùng đất mặt trời mọc với ý nghĩa là ”ánh sáng phương Đông”. Từ khi ra đời cho đến nay Orient đã dần trở thành một cái tên thương hiệu vang danh trong giới đồng hồ. Cùng với các dòng sản phẩm được mệnh danh đồng hồ nam cao cấp chính hãng chứa đầy tính nghệ thuật, chắc hẳn phải kể đến chiếc “Orient Sun and Moon”.
  [IMG]
  sự nhào trộn hài hòa của thiên nhiên cùng nghệ thuật. Là đồng hồ nam cao cấp chính hãng- chiếc đồng hồ có trăng có sao và cả đất trời trong đó, đan xen với nhau cùng nhau tạo nên một sản phẩm chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng mang đầy nghệ thuật có thể kể đến là chiếc Orient “ Nhật Nguyệt Trùng Phùng “. Với một chiếc đồng hồ Orient như thế này mà giá đồng hồ nam cao cấp chính hãng này lại không hề đắn đo quá nhiều.
  Những chiếc đồng hồ này được tạo ra từ bàn tay nghệ nhân từ đất nước Nhật Bản, với phong cách truyền thống, nhưng lại dùng công nghệ tối tân nhất – để tạo nên chiếc Orient Sun and Moon.
  [IMG]
  Orient Sun and Moon Đơn giản là số 1! Chính sự đơn giản tạo nên đẳng cấp cho chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng.
  Đơn giản nhưng tinh tế luôn mang đến một điểm riêng vô cùng mãnh liệt. Kim chỉ giờ, phút được sử dụng màu xanh dương, đầu nhọn với chiếc Orient Sun and Moon màu trắng vàng. Như là điểm nhấn sinh ra sự tinh tế của chiếc đồng hồ này. Còn nói về chất nghệ thuật trong nó thì phải nói đến kết cấu đáy của chiếc đồng hồ - Nhìn xuyên thấu. Orient Sun and Moonvới case back (Phần đáy) hở lộ máy – Chủ nhân của nó dù là bất kỳ ai cũng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời chuyển động bộ máy. Đó chính là điều rất kì diệu với một chiếc đồng hồ.
  Về giá đồng hồ nam cao cấp thì chỉ tầm 8 triệu đồng bạn đã có thể mang trên tay chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon - như mang hai vì tinh tú nhất đôi tay của mình. Và chỉ một cái nhìn đầu tiên thôi cũng khiến cho tất cả mọi người phải chú ý đến bạn trong cả một đám đông lớn. Không lẫn vào đâu được, xin thưa đấy chính là anh cả của dòng Orient Sun and Moon, mà cách đây không lâu đứa em ruột của nó- chính là Orient Sun and Moon thế hệ thứ hai đã được X Watch review và nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo. Vậy nên chọn mua em nào thì đây là câu hỏi khá khó.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam