Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 15-12-4-2018

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi donghonamdep, 12 Tháng tư 2018.

 1. donghonamdep New Member

  NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

  Các chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng thuộc hội ( AHCI ) được một số thợ đồng hồ đánh giá cao. Những người thợ đồng hồ là thành viên của nhóm quốc tế. Mặc dù một số thành viên của AHCI được công chúng biết đến rộng rãi, nhưng một số tên có thể sẽ không đổ chuông vào đầu. Một trong những thành viên mới nhất là thợ mộc bậc thầy của ngành công nghiệp đồng hồ: Valerii Danevych và đồng hồ bằng gỗ của nó.
  Valerii Danevych, 46 tuổi và sinh ra ở Kiev, Ukraine, chế tạo đồng hồ cơ khí và đồng hồ với càng nhiều bộ phận bằng gỗ càng tốt.

  [IMG]

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng
  TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH DẪN ĐẾN ĐAM MÊ CHẾ TẠO VÀ CHO RA ĐỜI ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG NHƯ MỘT SIÊU PHẨM MANG TÍNH THỦ CÔNG
  Gia đình anh ta có truyền thống đang làm kinh doanh tủ và đồ gỗ khác, điều này giải thích sự mê hoặc của anh ta bằng gỗ. Từ khi còn nhỏ, Valerii đã làm việc với gỗ trên quy mô nhỏ, tạo ra một cây đàn guitar dài 3cm với mái tóc thật như dây trong những ngày học của mình. Ngày nay, một bậc thầy về đồ mộc, nghệ thuật chế biến gỗ liên quan đến việc liên kết các mảnh gỗ để sản xuất các mặt hàng phức tạp, ông đã xây dựng đồng hồ đầu tiên của mình vào năm 2005 mà không có nền tảng kinh tế. Valerii đã xây dựng được nhiều đồng hồ nam cao cấp chính hãng và các dụng cụ viết cho đến thời điểm này. Trong đó một số được trưng bày tại gian hàng AHCI trong suốt Baselworld 2014. Ở đây, chúng ta bắt tay với hai ví dụ chính về nghề thủ công của mình.

  [IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VÀ PHONG TRÀO CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ TRÊN NÈN TẢNG GỖ
  Chỉ cần nhìn vào cái vòng cổ của đồng hồ nam cao cấp chính hãng này, mà sự chuyển động và trường hợp chỉ nặng 4 gram. Bí mật bẩm sinh trở nên rất rõ ràng khi sử dụng đồng hồ. Nó cảm thấy gần như quá nhẹ để bạn tin rằng nó thực sự hoạt động, nhưng nó! Tất cả các bộ phận được làm tỉ mỉ từ nhiều loại gỗ, cẩn thận lựa chọn bởi Valerii cho mục đích tương ứng của họ trong chiếc đồng hồ. Một trong những lý do khác nó rất nhẹ ánh sáng là kích thước của nó chỉ 30mm. Các phong trào skeletonized được xây dựng bằng gỗ từ sừng, táo, bạch dương và tre; và, sử dụng không có ốc vít nào, nó được lắp vào một hộp đựng được tạc bằng quả táo. Mặt trước mở được trang trí bằng một viên ngọc trai, một trong ba bộ phận không bằng gỗ (những chiếc còn lại là hai lò xo, bằng kim loại). Phong trào này có khoảng 20 giờ điện. Đáng ngạc nhiên, những phiên bản cũ sẽ không kéo dài một ngày với những con số này. Một chiếc chìa khóa trang trí nhỏ được cung cấp để đồng hồ có thể được quấn và đặt thông qua hộp vỏ nằm ở thân được che kín tỉ mỹ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam