Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dong ho michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 11 Tháng tư 2016.

 1. imapgc2 Member

  Đồng hồ michael kors truyền thống đã thấy một thách thức khi smartwatches đi đến thị trường, nhưng các nhãn hiệu mà meld công nghệ đeo được với thiết kế tương tự có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong sự quan hoài từ người tiêu dùng khát khao nhất nói về đồ dùng trong bộ nhớ ngày nay. Từ đầu cuộc đàm luận có thể mặc được, các chuyên gia đã với ý rằng cho thợ dong ho michael kors truyền thống để bảo vệ thị phần của mình, thương hiệu sẽ cần phải nắm lấy lợi ích của người tiêu dùng thông qua sự hiệp tác bằng cách duy trì di sản thông qua thẩm mỹ và bao gồm xúc tiếp công nghệ.

  [IMG]

  "Mục tiêu của tôi trong việc tạo ra những miếng là để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái gì đó mong muốn rằng không chỉ nâng cao tiền nhưng cũng làm tăngnhận thức và được mọi người chuyện trò," nhà thiết kế dong ho Michael Kors, người được mệnh danh là một đại sứ toàn cầu chống đói nóicho WFP năm nay. "Khi bạn mặc một chiếc với hồ michael kors từ Watch Hunger Dừng Bộ sưu tập, bạn trở thành một đại sứ cho các căn nguyên, và cho đến nay các phản ứng đã được đáng kinh ngạc.

  Chúng tôi đã giúp WFP cung cấp 10 triệu bữa ăn, mà đích thực là ráo khi chúng ta chỉ mới bắt đầu từ năm thứ ba. " Đặc biệt thiết kế để tương trợ các chiến dịch Xem Hunger Stop, những phong cách Bradshaw tính năng chữ ký sportif-gặp-quyến rũ bố với một mới phát hiện tin từ thiện: cho mỗi Đồng hồ michael kors được bán ra, 100 trẻ em trong một . khu vực đói hãi sẽ nhận được một bữa ăn bổ dưỡng * trong kiểu dáng đẹp màu đen hoặc vàng-tông, những chiếc cùng hồ michael kors là bắt đầu cuộc chuyện trò.Với một bản đồ chi tiết của thế giới trên mặt và chữ ký của Michael Kors 'khắc ở mặt sau, cùng với XEM đói STOP và thông tin "1 XEM = 100 BỮA ĂN", họ sẽ làm cho một bổ sung đáng để ý vào bộ sưu tập của bạn.

  Có sẵn trong Michael Kors cửa hàng qwatchstore và trên trang MichaelKors chính thức từ tháng 10 năm 2015, những chiếc cùng hồ michael kors đánh dấu năm thứ ba của Michael Kors ' cộng tác lâu dài với Chương trình Lương thực thế giới của liên hợp Quốc (WFP), dành riêng để giúp xây dựng một thế giới không đói.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam