Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ michael kors nam nữ mẫu đồng hồ được ưa chuộng của giới trẻ

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 12 Tháng tư 2016.

 1. imapgc2 Member

  Dong ho michael kors: đó là một chiếc đồng hồ mới trên cổ tay của chúng tôi. Để đánh dấu năm thứ hai của Michael Kors' quan hệ đối tác với liên hiệp quốc thế giới thực phẩm chương trình (WFP), chúng tôi đang phát hành một timepiece Ấn bản giới hạn là một phần của 100 Series đồng hồ michael kors.

  Đồng hồ michael kors rất được ưa thích ở các nước phương tây cũng như phương đông nó được xem là mẫu đồng hồ thời trang mang phong cách và nhiều mẫu mã đẹp. Trong các loại đồng hồ như Dong ho fossil, Dong ho marc jacobs, giương ho rolex.. thì michael kors vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng không chỉ mẫu mã đẹp mà michael kors còn là đồng hồ thời trang yêu thích vì giá cả hợp lý tùy vào chừng độ thu nhập của bạn sẽ sở hữu một mẫu đồng hồ michael kors khác nhau.

  [IMG]
  Dựa trên chiếc đồng hồ Michael Kors băng tinh túy của phong cách, thiết kế mới nhất đến quyến rũ rose gold-tone bằng thép không gỉ với một bản đồ chi tiết của thế giới khắc trên dial màu xám-xanh trổi. Khắc trên mặt sau của các phụ kiện là Michael Kors chữ ký và các tin nhắn: "xem 1 = 100 bữa ăn"-một lời nhắc nhở cảm hứng cho mỗi 100 Series watch bán, 100 trẻ thơ trong một nạn đói-stricken khu vực sẽ nhận được một bữa ăn bồi bổ.

  Điều này xem covetable giọt tháng này trong thời kì cho ngày lương thực thế giới (ngày 16 tháng 10) và có sẵn trong một ấn bản giới hạn. Các đồng hồ trong bộ sưu tập 100 Series cũng có sẵn và đã tạo ra thu nhập đủ cho WFP để phân phối trên 5 triệu Bữa ăn cho trẻ con cần.
  "Mục tiêu của tôi trong việc tạo ra những tác phẩm này là để cung cấp một cái gì đó quyến rũ mà không chỉ làm tăng tiền nhưng cũng làm tăng nhận thức," ông Michael Kors. "Khi bạn mặc một xem Series 100, bạn trở nên một đại sứ cho các nguyên do, và cho đến nay các phản ứng đã được tiệt."

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam