Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ michael kors nam được thiết kế đặc biệt dành cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 6 Tháng tư 2016.

 1. imapgc2 Member

  Dong ho Michael Kors được một nhà thiết kế thời trang người Mỹ thiết kế vawo đầu 1981. Năm 1981, Michael Kors ra mắt dòng womenswear Michael Kors tại Bloomingdales, Bergdorf Goodman, Lord & Taylor, Neiman Marcus và Saks Fifth Avenue. Trong số những người lừng danh đã đeo kiểu dáng Michael Kors là Jennifer Lopez, Elissa, Heidi Klum, và Catherine Zeta-Jones. Joan Allen mặc áo choàng của mình khi cô được đề cử cho giải Oscar cho nữ diễn viên cho vai diễn trong The Contender.

  Bộ sưu tập đồng hồ Michael Kors bursting với đẹp đồng hỗ trợ bởi một phong trào thạch anh, xem từng mang phong cách độc đáo riêng, nhưng hoàn toàn đồng nghĩa với các thương hiệu Michael Kors.Của chúng tôi bộ sưu tập đa dạng của Michael Kors bao gồm một tuyển lựa của đồng hồ chronograph Michael Kors là sau khi tìm được nhiều người.

  [IMG]

  Đồng hồ michael kors nam nữ chính hãng biến spotlight băng vào bộ sưu tập timepiece là như tuyệt đẹp như thiết kế thời trang cao cấp của mình. vấn sự để ý của những người nổi tiếng và tàu bay phản lực-setters, đây là những phong cách thực hiện một splash thậm chí giản dị nhất của họ. Khi nó là thời gian để ăn mặc hoặc chọn phải xem xét rằng dự án tinh tế và tính chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy các lựa chọn huých tại thế giới đồng hồ. Tìm hiểu thêm về Michael Kors.
  Michael Kors phát triển chóng vánh trải qua toàn cầu thương hiệu dẫn đầu bởi một nhà thiết kế đẳng cấp thế giới và giành giải thưởng. Các bộ sưu tập của Michael Kors đã được giới thiệu lần trước nhất vào năm 1981 và phản ánh đỉnh cao của sang. Kể từ khi tung ra các thương hiệu tên gọi của mình 30 năm trước đây, Michael Kors đã giới thiệu thiết kế đặc biệt, nguyên liệu và craftsmanship với một thẩm Mỹ thiết lập máy bay phản lực kết hợp phong cách sang và một thái độ thể thao. Di sản của công ty bắt nguồn từ sinh sản phụ kiện đánh bóng, kiểu dáng đẹp và tinh tế trải qua.

  Dong ho michael kors nam đồ trang sức từ Beaverbrooks. Đậm, phong cách và rất thời trang, Michael Kors' loạt tuyên bố thiết kế sẽ giúp bạn tạo phong cách đứng ra mùa này. nổi tiếng với phong cách cổ điển, sang với một cạnh hiện đại, các nhà phê bình thời trang chẳng thể có đủ của thẩm Mỹ thiết lập phi cơ phản lực mang tính tượng trưng Michael Kors' mà sẽ làm cho bạn cảm thấy như một mô hình hàng đầu. Với một loạt các đồ trang sức cho mọi dịp, các chọn lọc tuyệt của Michael Kors nữ trang sẽ bảo đảm bạn luôn luôn đi trước một bước.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam