Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ Girard Perreguax có gì nổi bật

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 13 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Thương hiệu đồng hồ Girard Perreguax đã ra phiên bản 196 rốt cuộc với những đặc điểm nổi bật như khung thép không gỉ được chế tác rất tường tận với một vẻ hoàng nhoáng, bòng bẩy phối hợp với dây đeo da bò nguyên chât, tạo nên một chiếc đồng hồ unisex( cả nam và nữ ) đầy sự sang trọng , kết hợp đầy đủ mạnh mẽ và nhẹ nhàng quý phái.


  Đồng hồ michael kors thì khác còn đồng hồ girareguax 196 là một chiếc đồng hồ hoàn hảo, nó hiệp với vớ các cổ tay của quý ông lẫn quý bà, với thân đồng hồ có thiết kế tròn, đường kính 40mm và độ dày với đường kính 8.9mm, Bộ máy của chiếc đồng hồ Girarguax này được các nhà thiết kế tích hợp gp0330 ngàn chuyển động.chiếc rotor bên trong không mạ vàng,nhưng nó được lấp một lớp rhodium mạ.các nhông đồng hồ được mạ sọc, cầu vát và những đường vòng vèo, chúng ta có thể nhìn thấy qua mặt kính phía sau, cho một cảm nhận, cảm giác thật tuyệt.

  [IMG]

  Các cơ chế hoạt động được xây dựng hoàn hảo dựa trên pin 27mh,khả năng lưu trữ không ít hơn bốn mươi sáu giờ dự trữ năng lượng và hiển thị giờ, kim phút và kim dây được gắn vào trục trọng tâm của đồng hồ.cũng như một ngày của một ví trí, nó có giao động 28.800 tần xuất giao động trên một giờ. Bên dưới mặt kính sappire là một ô vuông được đục, với thiết kế cắt vát màu bạc, được hiện thị ngày, và các nấc tính giờ được thiết kế nổi, với miếng bạc cắt vát bóng bẩy cho ta một cái nhìn đầy trải qua. các dây kim được thiết kế màu trắng mạ bạc, vs hình bầu tạo cảm giác nhẹ nhõm bóng bẩy, mặt nền đồng hồ màu trắng bốp khiết với logo của hãng và logo của đồng hồ được in màu đen, một sự kết hợp trắng và đẹp ráo trọi. C

  hiếc đồng hồ Girarguax này được thiết kế với giới hạn chịu sức nước lên đến 100m.chiếc đồng hồ này là dòng đồng hồ trải qua và mắc tiền bởi một hãng đồng hồ nỏi tiếng vậy nên mức giá của nó cũng không rẻ một xíu nào, nó có giá khoảng 8200$ Mỹ, tương đương 170 triệu đồng tiền Việt Nam, nhưng nếu bạn muốn có một sự trải nghiệm sang trọng và quý phải thì mức giá đấy quả tình rất đáng cho chiếc đồng hồ này.
Tags: dong ho

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam