Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ G-shock đẹp nhất 2015 giá 248.000đ

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi sondongho83, 27 Tháng mười 2015.

 1. sondongho83 Member

  Mua một chiếc đồng hồ Casio là một sự đầu tư “cao” về tiện ích và sự tinh tế trong nền kinh tế hiện nay. Casio là mẫu đồng hồ xây dựng trên một nền tảng vững chắc quan trọng, chất lượng và với một con mắt quan tâm về thiết kế thời trang.
  [IMG]

  Đồng hồ Casio thực sự bền vững và cũng thực sự đơn giản, vì vậy thông thường không có bất kỳ rắc rối nào đối với khách hàng. Cùng với đó với những chiếc đồng hồ Casio bạn có thể tạo ra những báo động, bạn có thể thiết lập với những lựa chọn tùy thích.

  G-Shock từ lâu đã được công nhận là chiếc đồng hồ mà đẩy các giới hạn của khả năng chống sốc và chống nước, cùng với đó các sản phẩm của Casio G-Shock mang đến phong cách sống hiện đại và các lựa chọn là không giới hạn khi nói đến việc mua đồng hồ theo phong cách sống của bạn.

  Trở lại vào năm 1983, Casio cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ bằng cách giới thiệu G-Shock, chiếc đồng hồ có thể chống lại một tác động thả từ độ cao 10m. Đồng hồ G-Shock fake với các đặc điểm độc đáo như: máy đo độ cao, kỹ thuật số thước đo, nhiệt kế, đồng hồ đo độ sâu, la bàn và nhiều hoàn hảo hơn cho những người đam mê ngoài trời.
  [IMG]
  Để liệt liệt kê các tính năng có sẵn sẽ phục vụ bất kỳ mục đích thực sự ở đây có rất nhiều và mỗi chiếc đồng hồ phục vụ cho nhu cầu cá nhân khác nhau.

  - Đồng hồ G-Shock fake vững chắc – tính năng xác định:
  Sử dụng một thiết kế ba – bảo vệ cho các bộ phận, mô-đun, G-Shock cung cấp một loại hoàn toàn mới cho những mẫu đồng hồ với khả năng chống sốc và không bị ảnh hưởng bỏi những tác động mạnh hoặc lắc.
  - Độ Chính xác – dựa trên công nghệ nguyên tử:
  Nếu bạn ỏ Mỹ, thì bạn sẽ nhận được tín hiệu chuẩn được truyền từ Fort Collins, Colorado. Ngoài ra, cũng có 6 trạm biến thế trên toàn thế giới có nghĩa là bạn sẽ đảm bảo được thời gian chính xác ở bất kỳ nơi nào thế giới.
  - Năng lượng mặt trời:
  Đồng hồ Casio G-Shock với công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng nhiệt và nhận được điện không cần pin đồng hồ mà chỉ thông qua tấm pin mặt trời trên mặt đồng hò, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thay pin.
  [IMG]
  Ngoài các chức năng thời gian liên quan bạn có thể sử dụng các tính năng và chắc năng khác như:
  - Khả năng chịu nước
  - Đo độ cao
  - La bàn
  - Đồng hồ dừng lại
  - Màn hình hiển thị nhiệt kế
  - Thước đo
  Xem thêm mẫu tại : phukienthoitrang83.com
  Liên hệ : 0976 080 391
Tags: dong ho doi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam