Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ đeo tay citizen và những phong cách hợp thời

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 17 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Citizen đã không còn là cái tên thương hiệu xa lạ với những ai biết về đồng hồ nữa. Và hơn nữa thương hiệu này được nhiều người là doanh nhân muốn sở hữu bởi kiểu dáng và phong cách nó đem lại của các mẫu đồng hồ đeo tay citizen rất đa dạng và đẹp.
  Có rất nhiều sự lựa chọn cho những ai đã chọn sả phẩm đồng hồ citizen.
  Đầu tiên là kể đến phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ
  [IMG]
  Với thiết kế của đồng hồ đeo tay citizen 6 kim và thiết kế mặt số phụ đơn giản đảm bảo sẽ rất phù hợp với nhưng ai thích sự mạnh mẽ. Những kiểu đồng hồ này còn được bổ sung thêm các chức năng như chronograph rất thuận tiện cho các hoạt động thể thao.
  Thứ hai nói đến đồng hồ đeo tay phong cách sang trọng đẳng cấp.
  Khi bạn muốn có được một chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thì chiếc đồng hồ mạ vàng là một lựa chọn sáng suốthợp lý nhất. Những chiếc đồng hồ đeo tay citizen vàng là những thứ đồ được gọi là dành cho những bậc vương giả.
  Mặt đồng hồ thiết kế vuông ôm lấy khung của cổ tay, nhưng hết sức thoải mái là sự kết hợp của cổ điển và nghệ thuật.
  [IMG]
  Cuối cùng là đồng hồ mang chất đơn giản cổ điển
  Đơn giản là đỉnh cao của nghệ thuật, thứ nghệ thuật bậc cao nhất là sự đơn giản nhưng bao gồm chất độc mà hiếm tác phẩm nào có được. Còn nói về phong cách cổ điển, những chiếc đồng hồ citizen mạ vàngdây da hay họa tiết cổ điển .. luôn phù hợp với những ai thích sự lâu đời và có tính cách đơn giản.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam