Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ dây da và những cách sử dụng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi vietphapnew, 18 Tháng một 2016.

 1. vietphapnew Member

  Đồng hồ dây da và những cách sử dụng hiệu quả nhất

  Chúng tôi qua bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những cách sử dụng các sản phẩm đồng hồ nam binger cao cấp bằng dây da , hay các thiết kế đồng hồ dây da khác hiệu quả nhất qua bài viết này nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những cách sử dụng hiệu quả đó là gì nhé.

  Nguyên tắc cơ bản mà những người sử dụng đồng hồ đeo tay luôn luôn phải nắm rõ là tránh để dây da đồng hồ tiếp xúc với tất cả các loại hóa chất, chất hóa học làm biến đổi màu, các chất tự nhiên ngay hại không phù hợp với dây da. Dĩ nhiên đây là việc làm khôn ngoan để bảo vệ toàn bộ chiếc đồng hồ nam mới nhất 2016 của bạn.  [IMG]

  Không để dây da tiếp xúc với hóa chất, chất hóa học


  Bảo vệ tránh các yếu tố gây nhiệt: Không bao giờ đặt đồng hồ nam hay đồng hồ nữ cao cấp dâu da gần các nguồn nhiệt cao như: Bếp lửa, lò sưởi, lò nướng, đầu tivi, đầu tủ lạnh hoặc nồi vv...

  Bảo vệ tránh các yếu tố ánh sáng: Tránh để dây da đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng mạnh như: Ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn cao áp trong thời gian dài.

  Làm khô dây đeo bị ướt: Khi dây da đồng hồ bị ước nên dùng khăn mềm lâu sạch và không nên làm khô bằng nguồn nhiệt mạnh mà nên để dây đeo bị ẩm ướt khô dưới nhiệt độ phòng bình thường, thích hợp cả ở nơi mát mẻ.  [IMG]

  Không để dây da đồng hồ gần các nguồn nhiệt mạnh  Có ba phương pháp làm sạch vết bẩn bám trên dây da đồng hồ như sau:

  - Dùng nước: Dùng một miếng vải ẩm ướt vắt khô và lau nhẹ bề mặt để làm sạch dây da, cần thiết thì có thể dùng một ít xà phòng ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với các loại dây da trơn hoặc hạt như cát.

  - Chải: Sử dụng bàn chải mềm kết hợp với một ít xà phòng như đề cập ở trên để làm vệ sinh cho dây da. Phương pháp này được khuyến khích cho các loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Việc này loại bỏ vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.

  - Thường xuyên sử dụng dung môi: Đầu tiên, phải kiểm tra xem phản ứng của dung môi với dây da xem có làm thay đổi màu hoặc làm biến dạng bề mặt dây da hay không . Đây là phương pháp phù hợp cho mọi loại dây da, bao gồm cả những loại da thô ráp.

  Với đồng hồ dây da truyền thống hay hiện đại, dây da được sử dụng và bảo quản đúng cách và đều đặn thì sẽ luôn đẹp và bền lâu. Dĩ nhiên là còn phải phụ thuộc vào người đeo và các hoạt động của họ, khí hậu, môi trường chiếc đồng hồ được đeo, như các loại kim loại và hóa chất (mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, sợi vải ..) mà dây đeo tiếp xúc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam