Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ Citizen mạ vàng sản phẩm đẳng cấp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 22 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang trí được ưa chuộng nhất. Càng những người có địa vị thì càng cần những thứ kiểu như đồng hồ đeo tay để thể hiện mình. Kể đến đồng hồ citizen Gold thì đây chính là một cái tên xứng đáng được lựa chọn và tin tưởng để làm người bạn đi theo mình.
  Đầu tiên là thiết kế bắt mắt

  Đồng hồ được coi là một trong những trang sức được ưa chuộng nhất. Càng những người có địa vị thì càng cần những thứ kiểu như đồng hồ đeo tay để thể hiện mình. Kể đến đồng hồ citizen Gold thì đây chính là một sản phẩm xứng đáng được lựa chọn và tin tưởng để làm người bạn đi theo chúng ta.
  Đầu tiên là thiết kế cuốn hút

  [IMG]
  Ngay từ lần đầu chạm mặt, bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ citizen Gold có sức hút đến mạnh mẽ, với vẻ quý phái và lịch sự. Những người thích đồng hồ citizen Gold chắc chắn đều biết đến những chiếc đồng hồ mặt tròn lồi truyền thống, cùng những vạch chỉ số và kim đồng hồ nhã nhặn sắc nét và thanh lịch
  Đồng hồ citizen Gold dây da, phù hợp với những quý ông thành đạt và ưa thích sự cổ điển, Dây da và vàng kết hợp hài hòa sẽ tạo nên sự quý phái nhưng không phô quá nhiều.

  [IMG]
  Tiếp theo nói về chất lượng bộ máy khá phù hợp với giá cả
  Đồng hồ citizen Gold xuất hiện ở thị trường Việt với một mức giá bình dân, mục đích định vị của nó là mang đến sản phẩm tốt và có giá trị đến với người dân Việt. Vậy nên đối với một bộ máy tốt có tầm giá từ 2 – 3 triệu thì đây chắc chắn là mức giá hợp lý nhất với người Việt .
  Và thường thì ở tầm giá này thì các sản phẩm của Citizen dùng sẽ là đồng hồ có máy quartz
  Còn với mức giá tầm 5 triệu trở lên, sẽ là những sản phẩm có thêm những tính năng khác như 6 kim, năng lượng eco – drive hay bộ đếm giờ thể thao..

  >> Đồng hồ Citizen eco – drive át chủ bài của thương hiệu Citizen
  Bài viết hy vọng có thể đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc

  Ngay từ lần đầu nhìn thấy, bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ citizen Gold có sức hút riêng, với vẻ đẹp sang trọng và lịch sự. Những người thích đồng hồ citizen Gold chắc hẳn đều biết đến những chiếc đồng hồ mặt tròn lồi truyền thống, cùng những vạch chỉ số và kim đồng hồ nhã nhặn sắc nét và thanh lịch
  Đồng hồ citizen Gold dây da, đảm bảo phù hợp với những quý ông thành đạt và chuộng sự cổ điển, Dây da và vàng kết hợp đặc biệt sẽ tạo nên sự quý phái nhưng không phô quá nhiều.


  [IMG]


  Tiếp theo kể đến về chất lượng bộ máy khá phù hợp với giá cả
  Đồng hồ citizen Gold đến với thị trường Việt với một mức giá hợp lý, mục đích hướng đến của nó là mang đến sản phẩm đảm bảo về chất lượng và có giá trị đến với người dân Việt. Vậy đối với một bộ máy tốt có tầm giá từ 2 – 3 triệu thì đây chắc chắn là mức giá hợp lý nhất với người Việt .

  Và thường thì ở tầm giá này thì các sản phẩm của Citizen dùng sẽ là đồng hồ có máy quartz
  Còn với mức giá tầm 5 triệu trở lên, sẽ là những sản phẩm có thêm những tính năng khác như 6 kim, năng lượng eco – drive hay bộ đếm giờ thể thao..

  Bài viết hy vọng có thể đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam