Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng Hồ Citizen mạ vàng chính hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 2 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Là một mẫu đồng hồ đang được săn đón trên thị trường hiện nay, đồng hồ citizen mạ vàng hay còn gọi là đồng hồ citizen gold có nhiều điểm đáng để trông đợi hơn các mẫu đồng hồ khác. Một trong những yếu tố khiến đồng hồ Citizen mạ vàngđược ưa thích đó là chất liệu của đồng hồ.

  Nói rõ về chất liệu đồng hồ citizen mạ vàng, là loại đồng hồ có chất liệu Titanium và được mạ một lớp vàng ở ngoài. Chỉ nhìn qua thôi đã thấy đắm trìm và cực bắt mắt rồi.
  [IMG]

  Đồng hồ Citizen mạ vàng cũng có nhiều dòng khác nhau phân theo từng tiêu chí khác nhau. Nhưng khi nói đến những cái tên thương hiệu Nhật Bản và đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Citizen thì nổi tiếng với những chiếc đồng hồ mạ vàng quartz.

  Ở thời điểm này thì đồng hồ Citizen nổi tiếng đứng đầu về công nghệ chế tạo đồng hồ Quartz. Với tất cả những gì như vậy thì tôi tin rằng thương hiệu Citizen không thể làm bạn thất vọng hơn được.

  Với những dòng sản phẩm đồng hồ Citizen mạ vàng tầm 4 triệu đồng trở lên thì lại có thêm một công nghệ mới đó là công nghệ Eco - Drive. Với công nghệ này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn không cần pin mà vẫn hoạt động được.

  Chỉ cần chiếc đồng hồ của bạn được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên : ánh sáng của mặt trời, đèn huỳnh quang, và cả nến đốt…... hay trong một lần sạc đầy pin thì chiếc đồng hồ Citizen mạ vàng của bạn có thể hoạt động trong vòng nửa năm đến một năm.

  Với những chiếc đồng hồ Citizen mạ vàng chất liệu Titanium rất nhẹ này sẽ khiến bạn bớt nặng tay và rất thoải mái khi đeo, con một điều nữa đó là chất liệu này sẽ tăng tính chính xác và giảm sai số cho chiếc citizen mạ vàng của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam