Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ citizen Gold - Đẳng cấp doanh nhân

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 22 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang trí được ưa chuộng nhất. Càng những người có địa vị thì càng cần những thứ kiểu như đồng hồ đeo tay để thể hiện mình. Nói đến đồng hồ citizen Gold thì đây chính là một cái tên đáng được lựa chọn và tin tưởng để làm người bạn đi theo chúng ta.

  Đầu tiên là thiết kế cuốn hút

  [IMG]
  Ngay từ lần đầu bắt gặp, bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ citizen Gold có sức hút đến mạnh mẽ, với vẻ đẹp quý phái và lịch sự. Những người thích đồng hồ citizen Gold chắc hẳn đều biết đến những chiếc đồng hồ mặt tròn lồi truyền thống, cùng những vạch chỉ số và kim đồng hồ nhã nhặn sắc nét và thanh lịch
  Đồng hồ citizen Gold dây da, phù hợp với những quý ông thành đạt và ưa thích sự cổ điển, Dây da và vàng kết hợp đặc biệt sẽ tạo nên sự quý phái nhưng không phô quá nhiều.

  >> Đồng hồ Citizen chất lượng Nhật Bản
  [IMG]
  Tiếp theo là về chất lượng bộ máy khá phù hợp với giá cả
  Đồng hồ citizen Gold đến với thị trường Việt với một mức giá hợp lý, mục tiêu định vị của nó là mang đến sản phẩm chất lượng và có giá trị đến với người dân Việt. Vậy đối với một bộ máy tốt có tầm giá từ 2 - 3 triệu thì đây chắc chắn là mức giá hợp lý nhất với người Việt .
  Và thường thì ở tầm giá này thì các sản phẩm của Citizen dùng sẽ là đồng hồ có máy quartz
  Còn với mức giá tầm 5 triệu trở lên, sẽ là những sản phẩm có thêm những tính năng khác như 6 kim, năng lượng eco - drive hay bộ đếm giờ thể thao..

  Bài viết hy vọng có thể đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam