Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đồng hồ apple watch và michael kors như thế nào

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. imapgc2 Member

  Đồng hồ apple watch có gì nổi bật
  Đồng hồ apple watchs có gì trội so với những hãng đồng hồ tăm tiếng khác như: Đồng hồ michael kors, dong ho marc jacobs, dong ho fossil..


  xúc cảm của đồng hồ apple watch

  chừng độ tổng thể của thiết kế trong đồng hồ Apple Xem chỉ đơn giản là thổi đi bất cứ điều gì - kỹ thuật số hoặc analog - trong không gian đồng hồ ở $ 350. Không có gì mà đến gần với tính lưu động, để ý đến từng chi tiết, hoặc chất lượng xây dựng đơn giản tìm thấy trên đồng hồ Apple Watch khung giá này là. Các Sistem51, tỉ dụ, là một rất mát mẻ, không tốn kém đồng hồ cơ khí. Nhưng nó cảm thấy như nó có giá $ 150 (cho các hồ sơ, tôi đã mua một và tôn thờ nó). Sau đó, cho gần với giá của đồng hồ Apple Watch, bạn có thể sở hữu này, đó là, tốt, khôn cùng kinh khủng trong chỉ là về mọi số liệu có thể có. Seiko không đưa ra một số những điều tốt đẹp ở $ 349 hoặc ít hơn, nhưng một lần nữa, họ cảm thấy như họ có giá chính xác những gì họ làm. đồng hồ Apple Xem cảm thấy như rất nhiều suy nghĩ đã đi vào nó, và không ngờ gì nó đã làm. Nó cảm thấy tốn kém.

  [IMG]


  Sự hoàn hảo của đồng hồ apple watchs so với dong ho michael kors

  Thiết kế tổng thể của đối tượng - rõ ràng nhất, cách mà màn hình cong chảy hoàn toàn vào các trường hợp - chỉ là tuyệt đẹp. Khi Tim Cook cho biết trong bài phát biểu, bạn chỉ có thể cho biết nơi mà các phần mềm và phần cứng dừng lại bắt đầu. Các cạnh được làm tròn rất Apple, thậm chí rất Marc Newson, người, dựa trên hoàn toàn không có gì nhưng một cảm giác ruột, tôi kiên cố rằng có một cái gì đó để làm với các thiết kế của đồng hồ Apple Watch. vì sao? Chỉ cần nhìn vào nó. Ngoài ra, hãy đọc bài viết này tôi đã viết lại trong năm 2012 khi Ikepod Newson đã cho thấy Horizon rồi mới của nó. Tôi gọi sự chú ý đến một thực tế rằng các bezel được tích hợp hoàn toàn vào vụ án. Không khác mấy so với cách làm việc của màn hình của Apple Xem chấm dứt tốt đẹp vào thân. Và dây đeo tìm thấy trên đồng hồ Apple Xem Sport? Nhìn vào các dây đeo từ Ikepod Newson thiết kế. Tình bạn Jony Ive với Newson cũng là tài liệu và có thể họ chỉ đơn giản là san sớt ý tưởng với đồ uống, hoặc có thể Newson đã cố thủ trong dự án, truyền đạt tất các ông học được tại Ikepod với bạn bè của ông tại đồng hồ Apple trước khi công bố ông muốn tham gia đội ngũ của họ. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết.  Tương tác của đồng hồ apple watch

  Apple Watch, theo cách riêng của mình, thực thụ tỏ lòng kính trọng nhẵn để làm ruộng hồ truyền thống và môi trường, trong đó đồng hồ tốt đã được phát triển. Chúng ta phải nhớ rằng các thiết bị chấm công trước hết, những thứ như sundials, được quyết định bởi ánh nắng dữ và các ngôi sao, như là thời kì cho đến hiện tại. thực tế rằng đồng hồ Apple đã chọn để phát triển hai mặt dành riêng cho vũ trụ cho thấy họ đang có, ít nhất, nhận thức về nguồn gốc và tầm quan trọng của các loại máy chấm công sớm nhất, và các cơ quan quản lý của tất cả các thời gian và không gian - vũ trụ. (Phụ chú: này "Thiên văn chương" khuôn mặt sẽ làm cho nó siêu dễ dàng để thiết lập Moonphase về lịch vạn niên bạn #watchnerdalert.)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam